รถหรูขับย้อนศร บอกมีเหตุจำเป็น ต้องซื้อหมูปิ้งให้ลูก (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อรถหรูได้ขับย้อนศร และไลฟ์สดโชว์ว่าตัวเองทำแบบนี้เป็นประจำ พร้อมบอกในคลิด้วยว่า ก็มาซื้อหมูปิ้ง มันอยู่แค่นี้ ขับย้อนมาก็ง่ายดี
 

ก่อนจะขับเข้าหมู่บ้านของตนเอง หลังจากนั้นในโลกออนไลน์ได้มีแชร์ภาพรถเก๋งคันดังกล่าว พร้อมวิจารณ์ในทำนองว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะรถตัวเองไม่ใช่คันเล็กๆ กล้าทำผิดกฎหมายแบบท้าทาย

 

 

 

 

ทั้งนี้ในคลิปไลฟ์สด หนุ่มขับรถหรูคันดังกล่าว ได้บอกว่า ใครถ่ายรูปรถกูนะ จะยิง ชอบมาเสือกเรื่องคนอื่น มึงไม่เคยขับย้อนศรกันหรอ ทำเป็นประจำเลย ขับมาซื้อหมูปิ้งทุกวัน 

 

 


ต่อมาในเฟซบุ๊ก Wuttipong Hiranmaneekul ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "เก่งจริง เก่งจังครับถึงขั้นจะยิงกบาลเขาเลยหรอ มีปืนแล้วจะกร่างไงก็ได้อ่อ มึงนี่มันสถุลอย่างที่เขาพูดกันจริงๆนั่นแหละ แล้วอีกเรื่องนะ เพื่อนสืบมึงที่จะออกตัวช่วยมึงอะ ใช้อำนาจเกินหน้าที่มั้ย จะมาค้นทะเบียนราษฎร์กู มึงมีสิทธิ์อะไร ผิดก็ควรยอมรับ ไม่ใช่กร่างไปเรื่อย"

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก เล็ก สายย่อ เจ้าของรถคันดังกล่าว ได้ชี้แจงว่า ผมว่าคำที่โพสต์ด่ามันแรงไป ก็เข้าใจนะ เราผิด แต่คนเรามันก็ต้องมีบ้างแหละ ผมเชื่อว่า 90 % ของคนส่วนใหญ่ต้องขับรถย้อนศร เพื่อเหตุจำเป็นครับ ถ้าไม่จำเป็นคงไม่ทำ คนที่โพสต์ด่า พี่คงโตมาแบบดีมากเลยสินะ 

 

 

 

อย่างไรก็ตามในโลกโซเชียล ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าการกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม ทำไมถึงกล้าทำขนาดนี้ ลูกก็มาในรถด้วย  นี่ไม่รู้จริงๆหรือว่ามันผิดกฎจราจร แล้วเป็นตัวอย่างไม่ดีให้ลูกจดจำ แทนที่จะสำนึกผิด แปลกคนจริงๆเลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wuttipong Hiranmaneekul , กระโหลกแดง , God Of War:Ascension

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โจ๋จยย. ขับย้อนศร ก่อนชนแท๊กซี่ ไม่พอเอาไม้ปากระจกรถแตก แถมซัดคนขับด้วย

มาถึงจุดนี้เเล้วหรือ เเห่กันมาเป็นขบวน บนทางเท้า ย้อนศรเย้ยกฎหมาย (คลิป)

อีกเเล้ว!! จยย.ย้อนศรบนทางเท้าชนไลน์แมนจนกลิ้งฟุบไปกับพื้น (คลิป)

โจ๋เเว้นย้อนศรบนทางเท้า (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำผิดกฎจราจร  ขับย้อนศร  รถหรู  โชว์กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ