พ่อแม่ร่ำไห้ หลังลูกน้อยวัยขวบเศษ ประสบอุบัติเหตุ

เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้ออกมาเผยว่า เมื่อวันที่26 มิถุนายน 2562 เวลา 09.20 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาฯ รับแจ้งจาก จุดอำเภอเพ็ญ จ.อุดรธานี​ เกิดอุบัติเหตุรถกระบะไหลทับเด็กเสียชีวิต​ ที่บ้านเลขที่103/ หมู่13​ บ้านจอมตาล​ ตำบลจอมศรี อ.เพ็ญ​

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 103 หมู่ที่ 13 บ้านจอมตาล ต.จอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี จุดเกิดเหตุบริเวณพื้นที่จอดรถ ซึ่งอยู่ภายในตัวบ้าน เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย 1 ราย เสียชีวิตจากการถูกล้อรถกระบะเลื่อนทับบริเวณศีรษะ

 

 

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.ธนภัทร ภูมิตั้ง อายุ 1 ปี 6 เดือน โดยมีพ่อและแม่ของเด็ก นั่งฟุบอยู่ข้างร่างที่ไร้วิญญาณไม่ห่าง ร่ำร้องไห้แทบขาดใจ และเรียกเอ่ยชื่อลูกของตนอยู่ตลอดเวลา แบบไร้สติ เกิดจากความสูญเสีย ที่ไม่อาจทำใจได้

 

 


สอบสวนเรื่องราว​ ได้ความว่า​ ญาติได้เอารถมาจอดไว้​ แล้วลืมใส่เบรคมือ​ รถจึงไหลทับเด็กเสียชีวิตดังกล่าว​ อาสามูลนิธิสว่างเมธาฯ จุดอ.เพ็ญ​ นำหนูน้อยเคราะห์ร้าย​ ส่งโรงพยาบาลเพ็ญเพื่อชันสูตร

 

 

เพจบิ๊กเกรียนขอ​ทิ้งท้าย​ สรุปเรื่องเตือนใจผู้ปกครอง​ ครอบครัว​ จอดรถ​ ควรดึงเบรกมือ​ ยิ่งมีลูก​ เล็ก​ เด็ก​ แดง​ วัยกำลังเตาะแตะ อย่าปล่อยให้คาดสายตา​ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องด้วย

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน / มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คนขับรถไถโผล่แล้ว หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย รับวันเกิดเหตุเจอน้อง"ซูลุยผิว"จริง ลั่น ไม่ได้ขับรถทับเด็ก!

พายุฤดูร้อนถล่ม พร้อมลมกระหน่ำไฟดับรุนแรง ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน ฝ้าเพดานโรงเรียนหล่นทับเด็กน้อยเสียชีวิต

หวิดดับ !! ผอ.โรงเรียนดังขับรถมาส่งภรรยา ไม่ทันระวัง! ทับเด็กนักเรียน ป.6 ขณะนั่งผูกเชือกรองเท้ากลางทางเข้า รร. อาการสาหัส (คลิป)

ประมาทเป็นเหตุ !!! ชายเสียบกุญแจรถทิ้งไว้ เด็กขึ้นไปเล่น พุ่งชนร้านค้า ล้มทับเด็กคนอื่น (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถทับร่าง  อุบัติเหตุ  หนูน้อย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ