เจี๊ยบ พิจิตตรา กลั้นน้ำตาไม่อยู่ บอย Peacemaker แต่งเพลงจากชีวิตให้(คลิป)

เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าอยากร้องไห้ตามสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา หลัง สามีอย่าง บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker ได้เปิดเพลง วันที่ได้คำตอบ เพลงใหม่ที่พึ่งปล่อย ออกมาเมื่อไม่กี่วันนี้ โดยเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่แต่งขึ้นจากชีวิตของบอย - เจี๊ยบ ซึ่งเป็นเพลงความหมายดีมากๆ

 

 

โดยหนุ่มบอยได้โพสต์คลิปของสาวเจี๊ยบขณะฟังพลง พร้อมด้วยข้อความระบุว่า..."แอบถ่ายภรรยา – คำเดียวของภรรยาหลังจากฟังเพลงนี้ครั้งแรกคือ “จุก”  เพลงนี้แต่งขึ้นจาก ชีวิตที่ผ่านมาของเราสองคน เพื่ออยากจะบอกกับทุกคนว่า “ความรักจากสองหัวใจใหญ่กว่าทุกปัญหาเสมอ” อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้ กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า “รักแท้มันเป็นแบบไหน” และคุณจะได้คำตอบ #วันที่ได้คำตอบ #boypeacemaker X #mikepiromporn"

 

 


 

ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายท่านได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเพลงของบอย เพลงนี้ โดยส่วนมากบอกว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ทั้งซึ้งกินใจสุดๆ ฟังแล้วน้ำตาไหลออกมาเหมือนสาวเจี๊ยบ เห็นอย่างนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่ารักแท้ของทั้งคู่นั้นมีอยู่จริงๆ เราไปชมคลิปของสาวเจี๊ยบดีกว่าว่าเธอจะมีอาการเช่นไร

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี boypeace

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเจี๊ยบ พูดครั้งแรก ไม่กล้าจับมือสามี บอย แม้แต่งงานแล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจี๊ยบ พิจิตตรา  บอย พีซเมกเกอร์  แต่งเพลง  ชีวิตคู่  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ