กิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2019 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ (คลิป)

    เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2562  ที่ผ่านมา  ณ  ศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอน กรุงเทพ SKECHERS Friendship Walk เปิดฉากสีสันแห่งความสุขครั้งแรกในปี 2009 ที่รัฐแคลิฟอเนียร์  ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความสุขที่ฉาบไปด้วยรอยยิ้ม และมอบสุขภาพที่ดี เป็นของขวัญล้ำค่า และส่งผ่านความอิ่มเอมใจของการเป็นผู้ให้ ด้วยการร่วมมอบรายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายแก่มูลนิธิต่างๆอย่างต่อเนื่อง SKECHERS Friendship Walk  จึงเป็นกิจกรรมสำคัญ ที่ถูกส่งผ่านไปยังสมาชิกสเก็ตเชอร์ส ในหลายๆประเทศ อาทิ จีน มาเลเซีย สิงคโปร์

เช้าแห่งความสดใสในวันนี้ กิจกรรม SKECHERS Friendship Walk  2019 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอน กรุงเทพ  โดยมีพลพรรคคนรักสเก็ตเชอร์ส มาร่วมงานกันแบบครอบครัว เป็นจำนวนมาก โดยมีเหล่าคนดังจากแวดวงต่างๆ ร่วมงานคับคั่ง อาทิ ตั๊ก บริบูรณ์ ควงคู่มากับลูกสาวแสนน่ารัก “น้องบีลีฟ” /   ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ นักแสดงดาวรุ่ง ตำแหน่ง สเก็ตเชอร์สแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ และเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ อาทิ Candy Supapat ,  Rockyjourneyth ,  2madames , motherlurkaร่วมงาน

 

 

 

 

หลังจากสิ้นสุดกิจกรรม โรส -ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์นักร้องคนดัง เติมสีสันแห่งความสุข ด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบนันสตอป ต้อนรับผู้เข้าสู่เส้นชัยอย่างอบอุ่น กิจกรรมครั้งนี้สเก็ตเชอร์ส มอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังการจัดงานให้แก่ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ ขาดแคลนทุนทรัพย์ และไร้ครอบครัวดูแล

 


มร.วินเซนต์ เหลิง ประธานบริหาร สเก็ตเชอร์ส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บินลัดฟ้ามาร่วมงาน   กล่าวว่า กิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุข รอยยิ้ม และมิตรภาพ จะผลิบานในใจคุณ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดเพื่อครอบครัวสเก็ตเชอร์สทั่วโลก ซึ่งหลายๆประเทศได้ปักหมุดให้กิจกรรมนี้เป็น กิจกรรมที่ต้องจัดขึ้นทุกปี เพราะนอกจากการร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเองแล้ว ยังส่งผ่านให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในองค์กรการกุศลต่างๆ อีกด้วย สำหรับการจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม มีคนรักสเก็ตเชอร์ส มาร่วมในกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ร่วมเดินพร้อมกับร่วมสนุกกับฐานกิจกรรมต่างๆที่เราจัดเตรียมไว้อย่างมากมาย ตามเส้นทางต่างๆ อาทิThe Maze , Rainbow Slider , Giant Slider ซึ่งแต่ละจุด ผู้ชนะเกมการแข่งขันก็จะได้รับรางวัลพิเศษตลอดเส้นทางที่เสก็ตเชอร์จัดเตรียมไว้

 

 


 สำหรับแบรนด์ SKECHERS นั้น เป็นแบรนด์รองเท้าที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ร่วมงานกับดาราและเซเลบริตี้ระดับโลกมากมาย  SKECHERS เป็นรองเท้าที่เน้นสวมใส่สบาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์กีฬา และมีดีไซน์ ที่ทันสมัยสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส  เลือกซื้อและทดลองสวมใส่ได้ที่  สเก็ตเชอร์สช็อป ทุกสาขา  และร้านซุปเปอร์สปอร์ต ทุกสาขา

 

 

 


 

 


 บริษัท สเก็ตเชอร์ส  สหรัฐอเมริกา (NYSE: SKX) ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันบีช  แคลิฟอร์เนีย ออกแบบและพัฒนารองเท้าสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมถึงรองเท้ากีฬาทั้งของผู้ชายและผู้หญิง รองเท้า SKECHERS มีจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าเฉพาะ (Specialty Store) ถึง 2,802 แห่ง โดยเป็นของ SKECHERS เอง และผ่านตัวแทนจำหน่าย ตลอดจนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของบริษัท ทั้งนี้ บริษัทฯ บริหารดูแลธุรกิจระหว่างประเทศผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงร่วมทุนกับพาร์ทเนอร์ในฝั่งเอเชีย ตะวันออกกลาง และบริษัทในเครือทั้งหมดในแคนาดา ญี่ปุ่น ยุโรป และละตินอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ about.skechers.com, Facebook, Instagram และ Twitter

 

 


เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand
บริษัท สเก็ตเชอร์ส  ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยมีวางจำหน่ายตามร้านSKECHERS Shop 37แห่ง ร้านCity outlet 3 แห่ง ร้านค้าเอาท์เลท 2 แห่ง Shop-in-shop 25 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 1แห่ง และเคาท์เตอร์แผนกรองเท้า 116 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 184 แห่ง) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ทาง Facebook : SkechersThailandและ Instagram @SKECHERSTH

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วิ่งมาราธอน  จัดกิจกรรม  กีฬา  ออกกำลังกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ