โชเฟอร์แท็กซี่แจงเหรียญมีสองด้านเสมอ หลังโดนตามตัวแอบถ่ายผู้โดยสารอ้าขา

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. เพจ “Taxi report TH” ได้ออกมาเตือนภัยโดยระบุระบุเนื้อหาว่า “ด่วน ประกาศตามล่าตัว คนขับแท็กซี่หื่น มีพฤติกรรมโรคจิต ถ่ายภาพกางเกงในผู้โดยสารสตรี โดยตั้งใจถ่ายภาพในขณะที่สตรีโดยสารนั้นเผลอนั่งยกขา และได้นำภาพถ่ายดังกล่าวไปแชร์เพื่ออวดเพื่อนพ้องวงการแท็กซี่สายดาร์ก ใครพบเห็นและทราบข้อมูล เบาะแส คนขับโรคจิตในภาพ กรุณาแจ้งเข้ามาด่วน ทางเพจจะนำไปส่งเรื่องดำเนินคดีร้ายแรง โรคจิต-หื่น แบบนี้ไม่สมควรขับรถบริการอีกต่อไป
 

ล่าสุด วันนี้ (25 มิ.ย.) ได้ภาพบุคคลและภาพรถคันที่ต้องสงสัยว่าใช้ระหว่างก่อเหตุถ่ายภาพอนาจารดังกล่าวโดยชาวเน็ต ชาวไทย และชาวโซเชียลฯ จำนวนมากได้วิจารณ์การกระทำของแท็กซี่หื่นถ่ายอนาจารผู้โดยสารว่า สอดคล้องกับหน้าตาผู้ก่อเหตุ แถมยังรุมวิจารณ์ว่าไม่ว่าผู้โดยสารจะนั่งอย่างไร แท็กซี่ก็ไม่มีสิทธิ์ถ่ายภาพหรือแอบถ่ายภาพเอามาลงเผยแพร่เด็ดขาด แม้แต่ในกลุ่มสายดาร์กก็ถือว่ามีความผิด

.


ด้านโชเฟอร์แท็กซี่รายดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เสพข่าวอย่างมีสตินะครับ สำหรับเรื่องราวที่มีอยู่ในขณะนี้ มันมีที่มาที่ไปครับ และภาพที่ออกไป ไม่ได้มีในกลุ่มสายดาร์กอะไรแต่อย่างใด เพียงแต่มีในกลุ่มที่หนึ่งซึ่งเกี่ยวกับเรื่องงาน ยืนยันว่าไม่ได้นำภาพดังกล่าวเผยแพร่ในสาธารณะ มีผู้นำภาพไปใช้ในเพจที่แอบอ้างการร้องเรียนรถสาธารณะซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ใดๆ ภาพมีมาระยะหนึ่งแล้ว นานพอสมควร

.

และในอีกด้านหนึ่งซึ่งไม่ได้วิจารณ์คนด้านหลังในด้านลามก ขอบคุณทุกๆ ท่านที่มาให้กำลังใจ ส่วนอีกด้านหนึ่งซึ่งกำลังสนุกกับการวิจารณ์ ขอให้พวกท่านเสพข่าวอย่างมีสตินะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง เพจที่เริ่มต้นสร้างข่าวดังกล่าวมิได้เกี่ยวข้องกับจนท.แต่อย่างใด แต่ถึงอย่างไร ผมเข้าพบ จนท.ไว้เบื้องต้นแล้ว เตรียมดำเนินเรื่องกลับไปทันที ยังไงมีอะไรจะมาชี้แจง เหรียญมีสองด้านเสมอ”

.

(ภาพล่าสุด)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอบถ่าย  สังคมไทย  แจง  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ