หม่ำ จ๊กมก พาครอบครัว ฉลองวันเกิดหรู

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักตลกชื่อดังอย่าง เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา หรือที่รู้จัก หม่ำ จ๊กมก ที่โด่งดังสุดๆเมื่อมาเป็นพิธีกรรายการชิงร้อยชิงล้าน โดยได้รับการชักชวนจาก คุณปัญญา นิรันดร์กุลทาง มาร่วมงานกับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ในฐานะพิธีกรรายการเกมโชว์ต่าง ๆ ของเวิร์คพอยท์ เช่น เวทีทอง, ระเบิดเถิดเทิง เป็นต้น จนกลายเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นในทุกวันนี้

 

 


เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า หม่ำ จ๊กมก  นั้นมีลูกหัวเเก้วหัวเเหวน จำนวน 2 คนด้วยกัน ได้เเก่ เอ็ม บุษราคัม และ มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา อีกทั้งเมื่อ 3 ปีที่เเล้ว หม่ำ จ๊กมก นั้นก็เป็นปลื้มไม่เบา เมื่อลูกสาวคนโต อย่างสาว เอ็ม บุษราคัม ได้เป็นฝั่งเป็นฝา ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ กรวัฒน์ ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ท่ามกลางญาติมิตรและเพื่อนพ้องคนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแต่งเเล้วจร้าาาาา !!!! เอ็ม บุษราคัม "ลูกสาว"หม่ำ"ควงแฟนหนุ่ม "กอล์ฟ กรวัฒน์ " วิวาห์ชื่นมื่น หลังดูใจกัน2ปี !!!??!!

 

 


เเละล่าสุด  หม่ำ จ๊กมก ก็โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง ได้พาครอบครัวไปเที่ยวสิงคโปร์ อีกทั้งงานนี้ภรรยา มด จ๊กมก นั้นก็ได้อวยพรวันเกิดสามีว่า สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณสามีล้มลุกคลุกคลานกันยาวนานหลายสิบปี. แต่ก็ไม่มีใครมาทำความรักของเราจืดจางลงไป. มีบ้างทะเลาะกันตามปะสาผัวเมียแต่ถึงวันนี้เราจะมีกันและกัน ตลอดไป

 

 

หม่ำ จ๊กมก พาครอบครัว ฉลองวันเกิดหรู

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  หม่ำ จ๊กมก  งานวันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ