แม่เฒ่าประกาศตามหาลูกสาว หลังแต่งงานหายหน้านาน 20 ปี

กลายเป็นเรื่องที่ต้องช่วยตามหากันอีกแล้ว เมื่อมียายคนหนึ่งออกมาตามหาลูกสาวที่ได้หายตัวไปไม่ติดต่อกลับมาตั้งแต่แต่งงานไป ยายคนดังกล่าวชื่อ นางปุ๊ก ประจิตร อายุ 80 ปี ได้นำภาพถ่ายแต่งงานของลูกสาว มาให้ช่วยประกาศตามหาลูกสาว ชื่อนางสาวเดือนเพ็ญ ฤทธิ์สุข อายุ 43 ปี หลังจากแต่งงานกับชายไทย ตั้งแต่ พ.ศ.2542 เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ก็ได้พากันไปทำงานอยู่ในรัฐชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ไมได้ติดต่อมาอีกเลย

 

 

โดย ยายปุ๊ก ได้บอกว่า "มีลูกทั้งหมด 6 คน ชาย 3 คน หญิง 3 คน ตอนนี้อาศัยกับลูกชายคนที่ 2 ส่วนตานั้นได้เสียชีวิตมานานหลายปีแล้ว ซึ่งยายได้ทำห่อหมกขายมีรายได้เพียงวันละ 100 บาท และเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 800 เท่านั้น ลูกคนอื่นๆต่างก็ไปมีครอบครัวกันหมด รวมถึงนางสาวเดือนเพ็ญ เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้องที่ยายคิดถึงมาก เพราะหลังจากลูกคนนี้ แต่งงานออกเรือนไปแล้ว ก็ไปทำงานต่างประเทศกับสามี แล้วไม่ติดต่อกลับมาเลย"

 

 

 


 


"ถ้าลูกสาวได้เห็นข่าว ให้ติดต่อกับมาหาแม่บ้าง รวมถึงยายเล่นโซเชียลสมัยใหม่ไม่เป็น จึงไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวที่อยู่ต่างประเทศได้เลย ก่อนหน้าญาติๆพี่ๆน้องๆก็ทยอยเสียชีวิตกันไปหลายคนแล้ว จึงรู้สึกกังวลและเป็นห่วงอย่างมาก ไม่รู้ว่าลูกสาวจะยังมีชีวิตอยู่มั้ย จึงอยากเจอลูกสักครั้งก่อนหมดลมหายใจ หากใครรู้จักหรือทราบข่าว สามารถติดต่อแจ้งไปได้ที่นางเพชร เกิดโมธี (เพื่อนบ้าน) เบอร์โทรศัพท์ 089-9174877"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ห่าง20ปี  ตามหาลูก  แม่เฒ่า  ยาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ