เปิดภาพเบื้องหลังงานบวชชนเพชร แฉออฟฟี่ โกหกอีก

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังติดตามในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ที่โดนแฉแล้วแฉอีก ทำนองว่าแอบเล่นชู้กับนักแสดงหนุ่มที่ลงคลิปบ่อยๆ ทั้งที่ตัวเองก็มีสามีและลูก 3 แล้ว แถมยังโดนขุดแชตมาแฉว่า อยากมีอะไรกับดีเจ มก. แต่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีแชตแฉคล้ายกับว่า ออฟฟี่ ชวนดีเจ มก. มานอนด้วยกัน 3 คน พร้อมกับผู้ชายอีกคนชื่อ จฟ. อีกด้วยนั้น 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพจดังแฉซ้ำแชทหลุด ออฟฟี่ คุยกับ ดีเจตัวย่อ มก

เรื่องชู้สาวยังไม่ทันเคลียร์ ต่อมาก็มีประเด็นใหม่ออกมาแฉอีกแล้ว ระบุถึงกรณีที่ ออฟฟี่ เคยเรี่ยไรเงินบริจาคช่วยเหลือน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หายใจเองไม่ได้ต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจตลอดชีวิต ออฟฟี่จึงเปิดรับบริจาคโดยการให้โอนเงินเข้าบัญชีของตัวเอง เพื่อนำไปช่วยเหลือและซ่อมเครื่องช่วยหายใจให้กับน้อง


แต่จากการคำนวณยอดบริจาคคร่าวๆ ในการโพสต์เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561 รวมยอดบริจาคอยู่ที่ประมาณ 23,959 บาท ซึ่งยังไม่รวมคนที่บริจาคแต่ไม่ได้แปะสลิปโอนเงินในคอมเมนต์ และยังไม่รวมโพสต์ที่ออฟฟี่โพสต์อีกเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 ธันวาคม โดยเมื่อสอบถามไปทางคุณแม่ของน้องวันใหม่ ปรากฏว่ายอดเงินที่รับบริจาคจากออฟฟี่ได้มาเพียง 13,550 บาทเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องออฟฟี่ ชี้แจงหลัง ไฟท์ กษิดิศ โพสต์แฉมอบเงินบริจาคให้น้องวันใหม่ ไม่ครบ


ต่อมาออฟฟี่ แม็กซิม ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun โดยมีสายน้ำเกลือติดที่มือ ว่า ขอชี้แจงเรื่องน้องวันใหม่ เริ่มจากออฟไปติดต่อช่วยเหลือน้อง ขายแซนวิชได้เงินมาหมื่นกว่าบาทก็เอาไปให้แม่น้อง มีการคุยกันว่าน้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เครื่องนึงเป็นล้าน ออฟก็บอกว่าจะพยายามหามาช่วยให้ได้ หลังจากนั้นออฟโพสต์รูป ก็มีคนโอนเงินเข้ามา ข้อผิดพลาดของออฟคือ ควรเอาเลขบัญชีของแม่น้องให้คนโอนไปให้เลย แต่ใจออฟคือพยายามจะเก็บหอมรอมริบให้ได้ 1 ล้านบาท เพื่อไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้อง จนออฟฟี่ยังโอนเงิน 210,000 บาทให้แม่น้องวันใหม่ทันทีหลังจากที่ไลฟ์สดจบลงแล้ว ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ถึงกรณีดังกล่าว บางคนก็เชื่อในสิ่งที่ออฟฟี่พูด และบางคนก็บอกว่า ไม่อยากจะเชื่ออะไรอีกแล้ว 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ออฟฟี่ แม็กซิม" ร่ำไห้ไลฟ์สด แจงยิบหลังโดนแฉโกงเงินช่วยเหลือเด็กป่วย ยอมรับเงียบหายไป 7เดือน (คลิป)
 


ต่อมาทางด้านน.ส.จิดาภา กุลธนบุญวัฒน์ แม่ของน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ว่าตนไม่ขอรับเงินจาก ออฟฟี่-อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล หรือ ออฟฟี่ แม็กซิม จึงโอนเงินจำนวน 210,000 บาท คืนให้กับออฟฟี่แล้ว เพราะไม่สบายใจและสงสัยว่าเงินก้อนดังกล่าวได้มาอย่างโปร่งใสหรือไม่ อีกทั้งยังระบุว่า น้องวันใหม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของตน ไม่ใช่เครื่องมือให้ใครมาใช้สร้างภาพ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อย่าสร้างภาพดีกว่า แม่น้องวันใหม่ โพสต์ถึง "ออฟฟี่ แม็กซิม" ลั่นไม่รับเงิน 2 แสน ขอบคุณ 2 ดาราดัง ยื่นมือช่วยเหลือลูกป่วยหนักด้วยใจจริง  

 

ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ได้มีอดีตเพื่อนและคนที่เคยร่วมงานกับ ออฟฟี่ 6 ราย ออกมาไลฟ์สดแฉชนิดที่ว่าหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องโกงค่าตัวที่ทำงานด้วย โกงเงินบริจาคทำบุญ โดยแต่ละคนระบายเรื่องราวแบบหมดเปลือก โดยเพชร กฤติเดช สมตน  หรือ ขนเพชร ได้ไลฟ์สดเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่ายอมแลกกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ โดยขอพูดความจริงทั้งหมด เมื่อก่อนชอบ อฟ.เป็นการส่วนตัวตอนตนยังไม่ดัง จนวันนึงได้เข้าไปร่วมงานกัน จนวันนึงมีการไปปรึกษากับอฟ.เหตุเพราะน้อยใจคนตัดสายสะดือที่ทำให้ดังนั่นก็คือ ก็อต จนได้รับคำปรึกษามาให้ออกมาทำกับ อฟ.ดีกว่าเพราะยอดติดตามก็เยอะกว่า 

 

จนวันนึงที่เข้ามาทำงานตกลงกัน2หมื่น แต่พอมาทำจริงได้แค่5พันบาท ทุกคลิปที่ทำ ซึ่งในคลิปก็มีการพูดเรื่อง เซอร์ไพรส์วันเกิด งานบวช เรื่องค่าตัว เรื่องซื้อรถ ทุกอย่างมีเงื่อนงำ ทิ้งท้ายด้วยว่า โดนโกงค่าตัว ไม่มีเงินยังต้องขอยืม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ขนเพรช เปิดหมดเปลือก เบื้องลึก ออฟฟี่ ลั่น โดนโกงค่าตัว ไม่มีเงินใช้ยังต้องขอยืม(คลิป)

 


ล่าสุดในทวิตเตอร์ @DragonWolf2711 ได้โพสต์ภาพเบื้องหลัง ในวันงานบวชของขนเพชร ระบุว่า "โอ้โห เบื้องหลังรูปนี้คือขนเพชรบอกว่า วันนั้นขนเพชรรอออฟฟี่มาตัดผมก่อนโกนผม รอนานมากก็ไม่มา แล้วพอมาถึงก็เรียกขนเพชรมาถ่ายรูป ทั้งที่ขนเพชรวุ่นอยู่แต่อ๊อฟฟี่ก็บอกต้องมาถ่ายบอก รีบมาถ่ายรูปกูจะกลับไปนอน แล้วปล่อยทีมงานพร้อมบอกขนเพชรถ่ายคลิปขอบคุณอ๊อฟฟี่เป็นเจ้าภาพ #ออฟฟี่แม็กซิม"

 

 

 

 

 

ขณะที่ตัวออฟฟี่เอง กลับบอกว่า ดีใจที่ได้เป็นเจ้าภาพในงานบวชของขนเพชร ซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่ขนเพชรบอกอย่างมาก 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : DragonWolf2711


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ออฟฟี่ แม็กซิม  ขนเพชรเจ็ดสีบ้าจี้  ขนเพชร  งานบวช  อัดคลิปแฉ 

ติดตามข่าวอื่นๆ