น้องพายุ แอบมอง แม่ชมพู่ จุ๊บ พี่สายฟ้า

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ


แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้า และ น้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 

 

และเป็นครอบครัวซุปตาร์ตัวแม่ของวงการเลยมักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่ สาวชมพู่ ลงรูปลูกแฝดคนใดคนหนึ่งอีกคนก็มักจะโดนจับตามองว่าลำเอียงบ้าง รักลูกไม่เท่ากันบ้าง ซึ่งครั้งหนึ่งทางด้าน สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า ก็ไม่อยากให้มาเป็นดราม่าอะไรเพราะมันเป็นแค่เพียงคอมเมนต์ แต่สุดท้ายแล้ว เขาทั้งคู่ก็เป็นลูกของเรา และก็ไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไร และขอยืนยันจะเลี้ยงลูกในวิธีของตนเอง
 

 


มีเรื่องต้องให้คุณแม่ซุปตาร์ต้องปวดหัวอีกแล้ว เมื่อทางทีมงานได้จัดเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ สาวชมพู่ ด้วยการให้ สายฟ้าและพายุ นำพวงมาลัยไปมอบให้ สาวชมพู่ ซึ่งจากในคลิปช่วงหนึ่ง สาวชมพู่ ได้หันไปจุ๊บ น้องสายฟ้า แต่ไม่ได้หันไปจุ๊บ น้องพายุ งานนี้เลยเกิดดราม่าเล็กๆขึ้น ว่าทำไม สาวชมพู่ ไม่หันมาจุ๊บ น้องพายุ บ้าง 

 

 

 

ทั้งนี้คลิปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะทางเราก็เชื่อว่า พ่อแม่ ทุกคนต้องรักลูกอยู่แล้วจ้า จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวมชุดขนมชั้น ของ ชมพู่ อารยา ที่พรมแดงคานส์

ชมพู่ อารยา ให้สัมภาษณ์สื่อฝรั่งเศส ปิดงานเดินพรมแดงเมืองคานส์

ชมพู่ อารยา สวมสร้อยเพชรมูลค่า 40 ล้านบาน เดินพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์

เปิดราคาสร้อยเพชร 60 กะรัต ที่ชมพู่ อารยา ใส่ไปพรมแดงเมืองคานส์ไม่ธรรมดา(คลิป)

น้องพายุ แอบมอง แม่ชมพู่ จุ๊บ พี่สายฟ้า

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  น้องสายฟ้า - พายุ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ