ลูกน้ำ ทิดาลัด ปมมือที่3 ช้ำรักต้องเลิกกับแฟนเพราะเรื่องนี้

ลูกน้ำ ทิดาลัด ออกมาเคลียร์สถานะปัจจุบันว่าเธอกับพระเอกหนุ่มเป็นเพียงแค่พี่น้องกันแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังยอมรับด้วยว่าเคยมีช่วงหนึ่งที่รู้สึกหวั่นไหวกับฝ่ายชาย เนื่องจากเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างก็อ่อนแอทั้งคู่ ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็ได้ส่งผลให้เธอต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจมานานหลายปี

 

 

โดย สาวลูกน้ำ กล่าวว่า ด้านสภาพจิตใจของเราตอนนี้ ก็ต้องยอมรับนะคะว่าช่วงแรกที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น หนูทำใจไม่ได้เลย นอนร้องไห้ทุกวัน อันนี้พูดจริงๆ ขนาดพูดตอนนี้หนูเองก็ยังจะร้องไห้เลย เพราะหนูไม่เคยเจอกับข่าวแบบนี้มาก่อนในชีวิต ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกเลย แต่นับจากวันนั้นมาตอนนี้ ระยะเวลาก็ผ่านมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว หนูก็คิดว่าจิตใจของหนูก็น่าจะเข้มแข็งมากขึ้นแล้วค่ะ

ผู้สื่อข่าวถามว่า ข้อหาที่เขาหยิบยกให้เรา เรามีอะไรอยากจะบอกหรือเคลียร์บ้างไหม
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า อย่างที่หนูเคยพูดไปนะคะ มันก็เป็นความรักของคนสองคนมากกว่า ถ้าหากคนสองคนเขารักกันจริงๆ มันก็ไม่เกี่ยวกับมือที่สามหรือมือที่สี่หรอก และตัวหนูกับพี่ตูมตามเราสองคนก็เป็นแค่พี่น้องกัน มันไม่ได้มีอะไรเกินเลยขนาดนั้นเลย
 

ผู้สื่อข่าวถามว่า แต่ภาพถ่ายที่ออกมาในช่วงที่มีข่าวก็ทำให้หลายคนคิดไปไกล
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า สำหรับรูปหนูต้องขอโทษด้วยจริงๆ ที่มันไม่เหมาะสม ต้องขอโทษทั้งแฟนๆ ฝั่งไทยและฝั่งลาวด้วย หนูต้องขอโทษทุกคนจริงๆ ที่หนูทำตัวไม่เหมาะสมแบบนั้น คือ…มันเหมือนกับช่วงแรกๆ ที่เขาเลิกกัน และหนูกับพี่ตูมตามเราก็แบบมีความสัมพันธ์ที่มันเกินเลยนิดหน่อย แต่มันเป็นแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ แค่นั้นเองค่ะ แต่ว่าตอนนี้เราก็เป็นพี่น้องกันปกติ ไม่ได้มีอะไรเลย

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงว่าช่วงที่ตูมตามเลิกกับญิ๋งญิ๋ง เราทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสลองศึกษากัน
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า มันไม่ได้ถึงขั้นว่าลองศึกษาหรอกค่ะ มันเหมือนกับเป็นพี่น้องมากกว่า แต่รูปภาพที่เห็นมันอาจจะเกินเลยไปเพราะความที่เรายังเด็ก และเราเองก็เพิ่งจะเข้ามาในวงการใหม่ๆ บวกกับช่วงนั้นจิตใจเราก็อ่อนแอด้วย เพราะหนูมาอยู่ที่กรุงเทพตัวคนเดียว ไม่มีคนรู้จัก รวมถึงตัวพี่ตูมตามเขาเองก็อ่อนแอเนื่องจากเพิ่งเลิกกับแฟนมา มันเหมือนคนอ่อนแอทั้งสองคนได้มาอยู่ใกล้กัน มันก็เลยเกิดความหวั่นไหวนิดหน่อย แต่พอเวลาผ่านไปสักระยะ คือสั้นมากๆ ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ มันก็ชัดเจนว่ามันไม่ใช่ เพราะเราสองคนเป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า เรายืนยันว่าช่วงที่ต่างคนต่างหวั่นไหว ตอนนั้นเราต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า คือจริงๆ หนูมีแฟนอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าหนูมีปัญหากับแฟนในช่วงนั้นพอดีเพราะเราไม่เคยห่างกัน ซึ่งการที่หนูมาทำงานที่เมืองไทยมันทำให้เราคุยกันน้อยลง และตัวหนูเองก็งอแงด้วยเพราะหนูอยากได้กำลังใจ ส่วนพี่ตูมตามเขาเองก็อ่อนแอ อย่างที่บอกมันเหมือนคนอ่อนแอสองคนมาอยู่ด้วยกันมากกว่าค่ะ

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนที่มีข่าวนี้ออกมาเรากับพี่ตูมตามได้พูดคุยกันบ้างไหม
สาวลูกน้ำ ตอบว่า ตอนที่มีข่าวมันเป็นช่วงที่เราไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ ถ้าพูดไปมันก็เหมือนว่าหนูเป็นคนผิด แต่หนูก็ต้องขอโทษพี่ญิ๋งญิ๋ง รวมถึงขอโทษทุกๆ คนด้วยเหมือนกันที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และก็ถามว่าได้คุยกับพี่ตูมตามไหม เอ่อ…คือมันจะเป็นในลักษณะของการให้กำลังใจกันมากกว่า เพราะหนูเองก็ไม่เคยเจอกับข่าวแบบนี้มาก่อน
 


ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าหากได้มีโอกาสเจอกับ ญิ๋งญิ๋ง เราจะยังสามารถเข้าไปคุยหรือเข้าไปทักทายพี่เขาได้อยู่ไหม
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า คุยได้ค่ะ จริงๆ หนูอยากเข้าไปขอโทษพี่เขาด้วยที่เกิดเรื่องเข้าใจผิดแบบนี้ อีกอย่างเราทั้งคู่ก็เป็นผู้หญิง หนูค่อนข้างเข้าใจพี่เขามากๆ และหนูก็ต้องขอโทษพี่เขา ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า เราได้บทเรียนอะไรจากเหตุการณ์ครั้งนี้บ้าง เคยคิดไหมว่าข่าวในวันนั้นมันอาจทำให้งานในวงการบันเทิงของเราที่เมืองไทยดับลง
สาวลูกน้ำ ตอบว่า หนูได้บทเรียนเยอะเลยค่ะ บทเรียนครั้งนี้มันสอนให้น้ำเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และคิดมากขึ้นว่าสิ่งที่เราทำมันจะส่งผลกระทบกับใครได้บ้าง คิดค่ะ แต่พอเรากลับมาถามตัวเองว่า สิ่งที่เป็นข่าวนั้นเราได้ทำมันจริงไหม เราทำมันจริงหรือเปล่า คือเราทบทวนกับตัวเองตลอด แต่ก็อย่างที่หนูบอกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ มันแค่เป็นความผิดพลาดของหนูมากกว่าที่ไม่เข้มแข็งพอในเวลานั้น อันนี้เป็นความผิดของหนูค่ะ หนูยอมรับ รวมถึงหนูต้องขอโทษแฟนของหนูด้วย (น้ำตาซึม) ก็อยากให้ทุกคนให้โอกาสหนูค่ะ

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนนี้สถานะของเรากับแฟนเป็นยังไง ถามจริงๆ สภาพจิตใจของเรา ณ เวลานี้เป็นยังไง
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า เราเลิกกันแล้วค่ะ เอ่อ…มันก็ต้องแบ่งเป็นสองเรื่องนะคะ คือถ้าเป็นเรื่องงานสภาพจิตใจก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้าเรื่องแฟนก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ

ผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงว่าหลังจากนี้เราก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใคร
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า อีกนานเลยค่ะ น่าจะอีกหลายปี หนูอยากให้ผ่านเรื่องนี้ไปก่อน ขอให้สภาพจิตใจเราดีขึ้นก่อน

 

 

ผู้สื่อข่าวถามส่งท้ายว่า เสียดายความรักของเรากับแฟนไหมที่ต้องเลิกกัน
สาวลูกน้ำ กล่าวว่า จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแล้วนะคะ และเขาเองก็เป็นคนที่ดีมากๆ คนหนึ่งเลย ซึ่งทุกวันนี้ถึงแม้เราจะเลิกกันแล้ว แต่เขาก็ยังเป็นที่ปรึกษาเป็นคนที่คอยให้กำลังใจข้างๆ หนูเสมอ ดังนั้นถ้าถามว่าเสียดายไหม เอ่อ...มันก็ไม่เสียดายหรอกค่ะ เพราะตอนที่เราเป็นแฟนกันเราก็ทำดีที่สุดแล้ว ส่วนตัวเขาเองก็ทำดีที่สุดในส่วนของเขา ถ้าหากวันหนึ่งมันมีโอกาสเราก็อาจจะได้กลับมาคบกันอีก เราไม่มีวันรู้อนาคตหรอกค่ะ แต่ ณ เวลานี้หนูขอทำสิ่งที่ดีที่สุดโดยการออกมาพูดความจริงดีกว่า
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตูมตาม ยุทธนา  ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ  มือที่สาม  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ