ต่าย อรทัย ซบไหล่ ไผ่ พงศธร กลางคอนเสิร์ต

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ต้องบอกเลยว่า สาวต่าย มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ สาวต่าย นั้นจะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ สาวต่าย นั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวต่าย ได้มีงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตในชื่อ ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นการรวบรวมประสบการณ์ชีวิตของเธอตั้งแต่ยังเป็นดอกหญ้าเล็กๆ จนวันนี้กลายเป็นดอกหญ้าในเมืองใหญ่ โดยงานนี้ได้มีคู่จิ้นอย่าง ไผ่ พงศธร ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้ด้วย แต่งานนี้กลับมีช็อตหวานๆให้แฟนคลับได้เห็น เมื่อ สาวต่าย ได้ซบไหล่ หนุ่มไผ่ กลางเวทีคอนเสิร์ต เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก จะหวานขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

ขอบคุณ kannika_rakying

ต่าย อรทัย ซบไหล่ ไผ่ พงศธร กลางคอนเสิร์ต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ไผ่ พงศธร  พิธีกร  ต่าย อรทัย  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ