เป๊กกี้ ร้องไห้ หลังแฟนหนุ่ม ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางงานวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่หวานสุดๆ สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ที่สร้างชื่อจากการเข้าแข่งขันช่วงหาเงาเสียงในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง จนตอนนี้สาว เป็กกี้ นั้นมีทั้งงานพิธีกร งานโชว์ตัว ละคร และไม่ใช่แค่มีดวงเรื่องการงาน เรื่องความรักนั้นก็หวานสุดๆ อีกด้วย กับหวานใจที่ชื่อว่า ฐา แฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่า 13 ปี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคและที่สำคัญ หนุ่ม ฐา ยังยืนยันว่าจะ แต่งงาน  กับ สาว เป็กกี้ อย่างแน่นอน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาว เป็กกี้ ศรีธัญญา นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวดีต้อนรับวันเเห่งความรัก อย่างวันวาเลนไทน์ เมื่อ สาว เป็กกี้  ได้ฤกษ์งามยามดี ได้ซื้อบ้านหรูหลังใหม่ด้วยเงินสด เป็นของขวัญชีวิตคู่เเฟนหนุ่ม ในวันเเห่งความรัก โดย สาว เป็กกี้  ได้โพสต์รูปภาพคู่เเฟน หนุ่ม ฐา ขณะถือโฉนดที่ดิน พร้อมระบุข้อความว่า ของขวัญวัน Valentine ของเรา โฉนดบ้านหลังใหม่ แบบ จ่ายสด yes สิคะ

 

 

 

ต่อมา สาวเป๊กกี้ นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะที่เเฟนหนุ่ม ฐากูร นั้นได้ทำเซอร์ไพร์สเก็บเงินซื้อรถหรูในฝันให้ ซึ่ง สาว เป๊กกี้ เมื่อรู้ว่า หนุ่ม ฐากูร ซื้อรถในฝันให้ตัวเองจริง ก็ถึงกับกรี๊ดเสียงหลงเลย อีกทั้ง สาวเป๊กกี้ ยังได้ระบุเเคปชั่นว่า ความสุขแบบ จ่ายสด โอ้ยดีใจ อยากได้มานาน แต่ไม่กล้าซื้อ เสียดายตัง ดูมาหลายปี ในที่สุดก็ได้ซะที ขอบคุณ พี่ฐานะคะ รู้จักใช้ รู้จักเก็บ ตั้งใจทำงาน เจริญ8/3/62  เรียกได้ว่างานนี้ต่างทำชาวเน็ตนั้นอิจฉากันไปทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้

 

 


ล่าสุด สาวเป๊กกี้ ได้จัดงานวันเกิดอายุครบ 40 ปี ซึ่งงานนี้ หนุ่มฐา เลยได้ขึ้นมาร้องเพลงให้กับ สาวเป๊กกี้ โดยได้ร้องเพลง แค่คุณ กลางงานวันเกิด ทางด้าน สาวเป๊กกี้ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว พร้อมเดินเข้าไปกอด หนุ่มฐา เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์หวานๆของ สาวเป๊กกี้ ที่เราอาจจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆเพราะปกตินั้น สาวเป๊กกี้ จะร่าเริงสะมากกว่า ว่าแต่จะซึ้งขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 


 

เป๊กกี้ ร้องไห้ หลังแฟนหนุ่ม ร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางงานวันเกิด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  เป็กกี้ ศรีธัญญา  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ