สาวเจอชายทำตัวไม่ดีบนรถตู้ โพสต์ขอโทษที่ทำเสียงดัง

จากกรณีที่สาวแม่ค้าออนไลน์ได้โพสต์คลิปถูกชายหนุ่มเป็นผู้โดยสารที่นั่งรถตู้สายรังสิต-นครนายก มาด้วยกัน แต่กลับถูกชายกระทำอนาจารด้วยการจับก้นท่ามกลางสายตาคนอื่น แต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร ก่อนเจ้าตัวจะโวยวายเพราะทนไม่ไหว ด้วยการพูดจาด่าทอ จนบอกให้คนขับจอดรถและไล่ชายคนดังกล่าวลงจากรถ แถมตบท้ายด้วยการใช้เท้าถีบด้วยความโมโห จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่อนโซเชียลว่าทำรุนแรงจนคนอื่นต้องตกใจไปด้วยนั้น


โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ฝากไว้เป็นอุทาหรนะค่ะ เรานั่งรถกลับบ้านสายรังสิต-นครนายกคะ ก็มีผู้ชายลักษณะเเปลกๆ มองเราตลอดเวลาเลย ตอนเราขึ้นมา มันจับก้นเรา เอามือมาลูบเเล้วก็เอามือที่ลูบเราไปหอม คนในรถเห็นเเต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร"

 

 

"คนเเบบนี้มันควรอยู่บนรถไหมละ ขนาดเราไม่ได้เเต่งตัวสั้นล้อตาเลยนะ ใส่เสื้อยืดธรรมดา กางเกงยาว #เสียดายรองเท้าทีตบหัวมันจริงๆ เดือดเลยคะ ไฟลุกหัว ไม่คิดว่าจะเจอเเบบนี้ #มึงรู้จักคนอย่างกรูน้อยไป ไอ้เวร เตือนผู้หญิง อย่าไปกลัวมันคนเเบบนี้ เรายิ่งกลัวมันยิ่งทำ กรีนเป็นคนใจดีนะ เเต่เจอเเบบนี้ก็ไม่ไหว #ที่โพสต์เรามีเจตนาเเค่อยากเตือนนะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สาว เจอชายทำตัวไม่ดี บนรถตู้ ก่อนถูกไล่ลงจากรถ (คลิป)

 

 

ล่าสุด สาวออนไลน์เจ้าของเรื่องนั้นได้ออกมาขอโทษจริงๆ ที่ลงเพราะแค่อยากเตือนภัยผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า "สิ่งที่หนูได้โพสต์ไปจุดประสงค์ของหนูจริงๆ เเล้วต้องการเตือนภัยผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น หนูไม่มีเจตนาอย่างอื่นใด ในการกระทำของหนูในคลิป อาจจะเกินเลยมากไป"

 

 

 


"เพราะอาจทำด้วยอารมณ์โกรธ ณ ช่วงขณะนั้น เเค่ต้องการให้ผู้ชายในคลิปลงจากรถไป หนูต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครบนรถตกใจ เเละหนูเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น รวมถึงหนูด้วย หนูก็ไม่คิดว่าเรื่องจะถูกเผยเเพร่เร็วขนาดนี้ หนูไม่ได้ต้องการเป็นข่าวดังหรืออยากจะดัง เเค่ต้องการเตือนภัยเท่านั้น ถ้าคลิปนี้ทำให้ใครดูเเล้วไม่พอใจ หรือไม่สบายใจหนูต้องขอโทษด้วยค่ะ"

 

 

ขอบคุณ Wareepron Thongprasat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนไม่ดี  รถตู้  เจอดี  สาวสวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ