เปิ้ล ไอริณ โพสต์ฝากให้แบ่งทรัพย์สิน ช่วยเหลือการกุศล

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวเซ็กซี่ ที่ชอบถ่ายรูปท่องเที่ยว และมีภาพความน่ารักสดใสมาฝากแฟนคลับเป็นประจำ สำหรับ "เปิ้ล ไอริณ" โดยชีวิตของเจ้าตัวมักจะมีข้อคิดดีๆ มาฝากแฟนคลับเสมอ

 

 

 

 

 

แต่ล่าสุด ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เมื่อได้โพสต์ข้อความในทำนองสั่งเสีย หากตนเองไม่อยู่แล้ว ช่วยจัดการเรื่องทรัพย์สินให้ด้วย 
 

 

 

โดยในอินตราแกรมของเปิ้ล ไอริณ ที่ใช้ชื่อว่า ple_irin888 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้นะคะ....เปิ้ลมีความตั้งใจอย่างนึง มานานแล้วค่ะ...เพื่อนๆคงทราบกันดีนะคะ ว่าชีวิตเปิ้ล ตัวคนเดียว ไม่มีใคร...และหากวันใด เปิ้ลไม่อยู่แล้ว ขอฝากให้ประมูลบ้าน,รถ ทรัพย์สินของรักทุกชิ้นของเปิ้ลทั้งหมด แบ่งเป็นสามส่วน ขอมอบให้กับ 1.มูลนิธิเกี่ยวกับสิทธิสตรี และเด็กต่างๆ

 


2.มูลนิธิเกี่ยวกับหมาแมวพิการ,จรจัด และ3.ร.พ.สงฆ์ ...รวมทั้งดวงตาและร่างกายที่บริจาคกับกาชาดไว้แล้วค่ะ....ชีวิตแสนสั้นนัก..สิ่งต่างๆล้วนเป็นของนอกกาย..ไม่เอาอะไรแล้ว...ขอฝากเจตนารมณ์เปิ้ลไว้ตรงนี้ด้วยนะค้า...ขอบคุณค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง และสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังเผชิญกับปัญหาอะไรอยู่ หรืออาจจะเป็นการแสดงเจตนารมณ์แบบนั้นจริงๆ บางคนก็ชื่นชมว่า เธอสวยและใจบุญ ขอให้บุญหนุนส่งพบพานแต่เรื่องดีๆ ค่ะ ,นางฟ้าของหนู อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุ

 

 

 

ขอบคุณ IG : ple_irin888

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิ้ล ไอริณ  สมบัติ  สั่งเสีย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ