หนุ่มเสริมจมูก พอครบ 1 เดือน กลับไม่ได้ดั่งใจหวัง

ยังมีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆในเรื่องผลกระทบจากการไปทำศัลยกรรม โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่าสุดกับเคสของน้องผู้ชายคนนี้ต้องบอกได้เลยว่า เหมือนถูกหลอกจริงๆ หลังพี่สาวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "ปมาภรณ์ มัคคที" ระบุว่า...พาน้องชายไปทำจมูกแห่งหนึ่งที่อำเภอวารินราบชำราบ จังหวัดอุบลเรานี่เองค่ะ เปนคลีนิคเปิดใหม่ มีหลายสาขา รับประกัน 9 เดือน

 

 

เลยตัดสินใจพาน้องชายทำที่คลีนิคนี้ ในราคา 13900 จองคิว 21/05/ 2562 ทำจมูก 24/5/2562 หมอบอกว่าขึ้นได้ไม่เยอะไปตัดไหม 7/6/2562 พนักงานที่คลีนิคเลยทักว่าไม่ขึ้นเลย น้องชายเลยบอกกับพนักงานที่คลีนิคว่าเหมือนไม่ทำเลยพนักงานที่คลีนิคเลยบอกรอคุยกับคุณหมอ วันที่ 24/6/2562 หมอนัด ครบ 1 เดือนที่ทำ

 

 

 


น้องชายคุยกับหมอบอกว่าขึ้นได้แค่นี้เนื้อตรงจมูกเยอะตรงสันไม่มี รอให้รัดแกนก่อน ก่อนจะไปทำเห็นรีวิวคลีนิคอย่างดี ทำจมูกในราคา 13900 ได้แค่นี้เองหรอ เงิน 13900 ก็ไม่ได้น้อย ก็ไม่ได้มาก #ทำมาแล้วรู้สึกผิดหวังมากค่ะ #ทำเหมือนไม่ทำเลยเสียดายเงินมาก คิดผิดมากที่เลือกคลีนิคนี้ จะทำจมูกที่ไหนก็คิดกันดีๆเด้อ

 

 

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งระบุว่า ศึกษาดีแล้วหรอถึงไปทำที่นั้น มันเป็นคลินิกเปิดใหม่ไม่ใช่หรอ พี่เห็นแล้วเสียดายเงินและตรงสันจมูกกลับหักลง พี่ว่าแล้วว่าหมอจะตอบว่าเนื้อตรงสันจมูกน้อยเลยทำได้แค่นี้ เค้าไม่อยากรับผิดชอบ.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชาย  พี่สาว  เสริมจมูก  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ