คุณปู่จัดพิธีโกนผมไฟ หลานมีก้า มีญ่า

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรีและหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่พ่อแม่ที่ถึงแม้จะรวยมากแต่ก็ดูเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ ดูง่ายๆ ดีเหมือนกัน ตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือนกว่าแล้ว กำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลย ทั้งป๊อกและมาร์กี้ ช่วยกันเลี้ยงลูก ดูเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมาก มีทั้งภาพทั้งคลิปมาให้ดูกันผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว
 

 ล่าสุด คุณปู่ เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จัดใหญ่ พิธีโกนผมไฟให้หลาน น้องแฝด มีก้า มีญ่า คุณปู่ได้มีการนิมนต์พระ มาขลิบผมไฟ หนูน้อยทั้งคู่ ซึ่งได้มีญาติผู้ใหญ่ ครอบครัว มาร่วมขลิบผมให้หลานกันเป็นจำนวนมากและอบอุ่นมากๆ

 

 

 

หลังจากขลิบผมเสร็จทั้งป๊อกและมาร์กี้ จะใช้อัญชัน ทาคิ้ว ทาหัว เพื่อให้ผมดก ตามภูมิปัญญาโบราณอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ทาง รายการ ป๊อกกี้ on the run The Family 

 

 


แถมงานนี้ พ่อป๊อก ได้เผยสภาพ ลูกสาวที่เป็นลูกพ่อจริงๆ เพราะอึพุ่ง ไปถึงกำแพงห้อง คือเรียกว่าปล่อยของเป็นทองเต็มไปหมด และป๊อกกับมาร์กี้ จะพาลูกชายคนโต อย่างพี่สมคิด ไปหาคู่ งานนี้ ทำเอาผิดคาด เจอ 3 เฟล คือ เกลียดกัน โดนสาวกัดหน้า สุดท้ายไปขลุกอยู่กับเพื่อนชาย ซะอย่างนั้น เรียกว่าฮาจริงๆ

 

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ผมกำลังกินข้าวอยู่เปิดมาเจอต้นคลิปนี่ เอ่อ 555 ชอบครอบครัวนี้ แดดดี๊ หม่ามี้ ยังให้ความสำคัญกับพี่สมอยู่ ถึงจะมี มีก้า กับมีญ่า คุณปู่ก็คือตื่นเต้นกว่าพ่อแม่5555555555 ชอบความอบอุ่นครอบครัวนี้ ชอบที่พี่ป๊อกบอกว่า ไม่เป็นไร พี่สมจะเป็นไรแดดดี๊ก็รักนะ55555555


บ้างก็บอกว่า ถ้าจะให้ครบจำได้ยายเขาจะเอาก้านของใบพลูที่ใช้กินหมากค่ะมาวาดคิ้วก่อนยายบอกจะได้โก่งๆคมๆสวยๆค่อยเอาดอกอัญชันมาทาคิ้วจะได้ดกดำ น่ารักทั้งครอบครัว เมื่อไหร่พี่สมจะมีแฟนจริงจัง555 ลูกชายเราผ่าตลอดวันเดียวกับน้องแฝดมีก้ามีญ่าเลยตามมานานไม่คิดว่าจะคลอดวันเดียวกันเลย ชื่นชมจากใจเลยค่ะ​ ที่แม้ว่าจะมีลูกแต่ก็ยังดูแลสมคิดอย่างดี​ คุณมากี้ขี้ลืมแบบนี้มีลืมอะไรเกี่ยวกับสองแฝดบ้างมั้ยคะ ว่าเเล้วว่าต้องเป็นอึมีญ่าเพราะในภาพเป็นสีเหลืองเพรสะอึเด็กเป็นสีเหลือง

 

 

 

สามารถดูรายการเต็มๆได้ที่ : 


ขอบคุณ  รายการ ป๊อกกี้ on the run The Family 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โกนผมไฟ  มาร์กี้ ราศรี  คุณปู่  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ