ตร.จับผู้ต้องหานำตัวมาแถลงคดี ชาวเน็ตดราม่าสนั่น

จากกรณีเฟซบุ๊ก ตำรวจไทย4.0 ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค7  ซึ่งในการแถลงข่าวนั้นได้มีการปกปิดใบหน้าของผู้กระทำผิดทั้งหมด ทำให้เมื่อเรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป มีประชาชนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากกับภาพการปกปิดใบหน้าที่เกิดขึ้นว่าทำไมต้องทำถึงขนาดไหน บางคนถึงกับเสนอให้มีการแก้ไขกฎหมายกันเลยทีเดียว ในขณะที่มีผู้เข้ามาตอบคำถามด้วยว่าทำไมต้องปิดใบหน้า ซึ่งเรื่องนี้มาติดตามพิจารณากันดู

 

 

จับขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญ ตร.ภาค 7

 

วันนี้ 24 มิ.ย.62 เวลา 09.30 น.พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศักดา ชื่นภักดี ผู้ช่วย ผบ.ตร., ผู้บังคับบัญชาสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 ฝ่ายทหาร เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 5 ราย ผู้ต้องหา 7 คน ของกลาง ยาบ้า 14,000 เม็ด ไอซ์ 399.7 กิโลกรัม ณ บช.ภ.7

 

 

 


 

โดยพร้อมกันนี้ ได้ประชุมติดตามคดีอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สภ.บ้านโปง ภ.จว.ราชบุรี ซึ่งเหตุเกิดวันที่ 23 มิ.ย.2562 เวลา 01.40 น. ชายถูกไล่ยิงบนถนน ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุทะเลาะวิวาท และขับรถยนต์หลบหนี ไปเกิดเหตุชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้หญิงที่นั่งมาในรถเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย โดยกำชับให้เร่งรัดให้ดำเนินการจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

มันเป็นโจรปิดบังใบหน้ามันทำไมไอ้ตำรวจ

 

ยังไม่มีคำสั่งศาลว่ามีความผิด ตราบนั้นผู้ต้องสงสัยหรือผู้ต้องหาก็ยังคงได้รับการคุ้มครองตามสิทธิ์ก่อนค่ะ เผื่อตำรวจจับกุมผิดตัวจะได้ไม่โดนฟ้องกลับค่ะ...เท่าที่ตำรวจเคยเล่าให้ฟังค่ะ

 

เข้าใจถูกต้องแล้วครับ

 

ใช่แล้วครับ ไม่ว่าคดีอะไรตำรวจจะถูกมองในทางลบเสมอ

 

แล้วใส่กุญเจมือทำไมครับยังไม่มีความผิด

 

 

เข้าใจคำว่าคำสั่งศาลหรือคำพิพากษาหรือคดีถึงที่สุดไหมครับ

 

ปิดหน้า. ชาวบ้านจะได้ไม่รู้ เด็วออกจากคุกมา จะได้ค้าขายกันต่อได้งัยล่ะ,,,555

 

พวกมันค้ายาเสพติดทำผิดกฎหมายบ้านเมือง...ต้องประจานปิดหน้าพวกมันทำไม...จับพวกมันประหารให้หมด...อย่าปล่อยไว้ให้เป็นเยี่ยงอย่าง...เป็นภัยต่อเยาวชนและประเทศชาติ

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปิดหน้าปิดตา  ค้ายา  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ