หญิงสาวไล่ชายลงจากรถตู้ (คลิป)

เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า Wareepron Thongprasat ได้โพสตฺเรื่องราวเตือนภัยหลังเธอโดยสายรถตู้สายรังสิต-นครนายก เเต่กลับโดนชายเเปลกหน้าลวนลาม ระบุรายละเอียดดังนี้  เรานั่งรถกลับบ้านสายรังสิต-นครนายกค่ะ ก็มีผู้ชายลักษณะเเปลกๆ มองเราตลอดเวลาเลย ตอนเราขึ้นมา มันจับก้นเรา เอามือมาลูบเเล้วก็เอามือที่ลูบเราไปหอม คนในรถเห็นเเต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร 

 

 

 

คนเเบบนี้มันควรอยู่บนรถไหมล่ะ ขนาดเราไม่ได้เเต่งตัวสั้นล้อตาเลยนะ ใส่เสื้อยืดธรรมดา กางเกงยาว เสียดายรองเท้าทีตบหัวมันจริงๆ  เดือดเลยค่ะ ไฟลุกหัว ไม่คิดว่าจะเจอเเบบนี้ มึ*รู้จักคนอย่างข้าน้อยไป ไอ้เว* เตือนผู้หญิง อย่าไปกลัวมันคนเเบบนี้ เรายิ่งกลัวมันยิ่งทำ กรีนเป็นคนใจดีนะ เเต่เจอเเบบนี้ก็ไม่ไหว ที่โพสต์เรามีเจตนาเเค่อยากเตือนนะ

 


ต่อมาเธอได้โพสต์ข้อความอีกว่า "  สิ่งที่หนูได้โพสต์ไปเหตุการณ์วันนี้ จุดประสงค์ของหนูจริงๆ เเล้วต้องการเตือนภัยผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น หนูไม่มีเจนตนาอย่างอื่นใด ในการกระทำของหนูในคลิป อาจจะเกินเลยมากไป เพราะอาจทำด้วยอารมณ์โกรธ ณ ช่วงขณะนั้น 

 

 

เเค่ต้องการให้ผู้ชายในคลิปลงจากรถไป หนูต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครบนรถตกใจ เเละหนูเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น รวมถึงหนูด้วย หนูก็ไม่คิดว่าเรื่องจะถูกเผยเเพร่เร็วขนาดนี้ หนูไม่ได้ต้องการเป็นข่าวดัง หรืออยากจะดัง เเค่ต้องการเตือนภัยเท่านั้น ถ้าคลิปนี้ทำให้ใครดูเเล้วไม่พอใจ หรือไม่สบายใจหนูต้องขอโทษด้วยค่ะ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wareepron Thongprasat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลวนลาม  รถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ