กระแสตอบรับดีเว่อร์ ชาวเน็ตแห่โชว์ตั๋วหนัง หลัง "ปั้นจั่น"โดนดราม่า

จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียลมาหลายวัน หลังจากที่ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย นักแสดงหนุ่ม ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง ในหมู่ชาวเน็ต แถมยังมีการคอมเมนต์ ที่ระบุข้อความไปในทำนองเดียวกัน ว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีกด้วย รวมถึง"ภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน"

 

 

ต่อมา หนุ่มปั้นจั่น ก็ได้ออกมาขอโทษทีมงาน "ภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน " กลางงานแถลงข่าว หลังโดนชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนังกัน โดยหนุ่มปั้นจั่น ได้กล่าวว่า "ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ"
 

 

และล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย. 62 หนุ่มปั้นจั่น ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง หลังหนังรัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ได้ออกฉายมาแล้วระยะหนึ่ง ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุว่า ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ที่ส่งกำลังใจ
และไปดูหนัง

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาโชว์รูปตั๋วหนัง "ภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน" กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าหนังสนุกดี และให้แง่คิดเกี่ยวกับความรักได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังร่วมส่งกำลังใจและบอกว่าจะสนับสนุนผลงานของหนุ่มปั้นจั่นต่อไป 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปั้นจั่น ปรมะ  ปั้นจั่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ