ผกก.ประเวศเจอตัวแล้วชายหัวเกรียน เบ่งกร่างอ้างเป็นตร.

จากกรณีที่ กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในตอนนี้ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งที่ขับรถมากับพ่อ แต่แล้วการเดินทางไปทำงานในครั้งนี้ของเขากลับไม่ราบลื่น เพราะดันเจอเหตุการณ์นี้ซะก่อน

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ สีแสวงเหาะ'ะ เกมมิ่ง'ง ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเขาและพ่อกำลังจะออกมาทำงาน แต่แล้วเขาก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อ จู่ๆ ก็มีรถคันหนึ่งเบรกจนเสียงดัง จากนั้นเขาได้ขับรถไปต่อ เพราะคิดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

 

 

แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะชายในรถคันดังกล่าวได้ขับมาปาดหน้าและลงมาต่อว่า พร้อมกับอาละวาดลั่นถนน แถมยังบอกอีกว่าเขาเป็น ตำรวจสืบสวน สน.ประเวศ หากข้องใจให้มาหาได้ 

 


อ่านข่าว :  ใหญ่จริงคุณพี่!! ชายหัวเกรียนอาละวาดโวยลั่นถนน โมโหโดนรถปาดหน้า เบ่งโชว์อยู่สน.ประเวศ (คลิป)

ชายหัวเกรียนอาละวาดโวยลั่นถนน โมโหโดนรถปาดหน้า เบ่งโชว์อยู่สน.ประเวศ (คลิป)

ล่าสุด จากที่ทีมข่าว TNews ได้ต่อสายตรงสอบถามกับเรื่องราวดังกล่าวกับ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า ชายหัวร้อนยอมรับว่าไม่ใช่ตำรวจ และที่ทำอย่างนั้นไปเพราะเกิดจากความเครียด ส่วนทางหนุ่มเจ้าทุกข์และพ่อนั้น ไม่ติดใจเอาความใดๆ เนื่องจากเขาได้เข้ามาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินคดีไปตามกฏหมาย

 


ด้าน พ.ต.ท.ปิยากรณ์ ศรีวันทา รองผกก.สส.สน.ประเวศ เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบ บุคคลที่อยู่ในคลิปวีดีโอที่มีการเผยแพร่แล้ว ยืนยันว่า ไม่ใช่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศอย่างแน่นอน แต่ส่วนที่ว่าเป็นตำรวจหรือไม่นั้น ยังไม่ทราบได้ ต้องรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ก่อน อย่างไรก็ตามหากประชาชนทราบว่า บุคคลที่กล่าวอ้างเป็นตำรวจเป็นใคร สามารถให้ข้อมูลได้ที่ สน.ประเวศ

 

 


อย่างไรก็ตาม  พ.ต.ท.ปิยากรณ์ กล่าวปิดท้ายว่า "ผมไม่เคยมีลูกน้องแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ พฤติกรรมแบบนี้ ดูแล้วไม่น่าใช่ตำรวจ...แต่ถึงอย่างไร ก็ต้องรอการตรวจสอบก่อน ว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่" 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มหัวร้อน  เกรียน  ปาดหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ