อดีตทหารกองทัพบก ให้กำลังใจ ปั้นจั่น ในโรงภาพยนตร์

จากกรณีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล หลังจากนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในหมู่ชาวเน็ต อีกทั้งหลายๆ คอมเมนต์ก็ยังระบุข้อความไปในทำนองเดียวกันด้วยว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีก รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ ปั้นจั่น เป็นนักแสดงนำ

 

โดย หนุ่มปั้นจั่น  นั้นได้กล่าวขอโทษทีมงานภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน กลางงานแถลงข่าว หลังถูกชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนัง หลังเจ้าตัวโพสต์เอี่ยวการเมือง ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายฝ่าย โดย ปั้นจั่น กล่าวว่า ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ

 

 

 

ซึ่งทางด้านนางเอกของเรื่องอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เคยออกมาขอความเมตตาผ่านสื่อ วอนคอหนังอย่าแบนหนังเลย


 

เเละก่อนหน้านี้เพจ Major Group นั้นได้นำรายได้ของภาพยนตร์ที่เข้าฉายในสัปดาห์นี้มาเผยแพร่ ซึ่ง ภาพยนตร์รัก 2 ปียินดีคืนเงิน กวาดไปได้ถึง 7 แสนบาท

เริ่มจากอันดับ 1 Toy Story 4 กวาดรายได้ 4.76 ล้านบาท อันดับ 2 Where we belong กวาดรายได้ 1.76 ล้านบาท อันดับ 3 MIB International กวาดรายได้ 1.62 ล้านบาท อันดับ 4 รัก 2 ปียินดีคืนเงิน กวาดรายได้ 7.4 แสนบาท และอันดับ 5 Rocketman กวาดรายได้ 4 แสนบาท

 

 

 

เเละล่าสุด ได้มีเรื่องราวที่น่าประทับใจบนโลกโซเชียลที่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีอดีตทหารกองทัพบก ท่านหนึ่ง โพสต์รูปภาพเซลฟี่ในโรงภาพยนตร์ กับโปสเตอร์หนัง รัก2 ปียินดีคืนเงิน ทราบต่อมาคือ  ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม อดีตนายทหารกองทัพบก และ แนวร่วมกลุ่ม กปปส. โพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ โดยระบุว่า ปั้นจั่น.. ผมมาให้กำลังใจ.. สู้สู้นะ.. พร้อมกับโพสต์ภาพชูสัญลักษณ์ที่นิ้วไปที่รูปปั้นจั่น และยังถ่ายรูปเซลฟี่ในโรงภาพยนตร์ ที่แสดงให้เห็นคนดูแน่นโรงอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ punjanprama


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ