หนุ่ม ศรราม พูดแล้ว หลังโดนโยง ปุ๊กกี้

กลายเป็นเรื่องราวที่น่าจับตามอง จากกรณีของ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ถูกเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

เเละก็เป็นเรื่องราวร้อนระอุในโลกออนไลน์ เมื่ออดีตพระเอกดัง อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้พาลูกเมีย ติ๊ก บิีกบราเธอร์ เเละ น้องวีจิ บินเที่ยวไกลถึงปารีส จนชาวเน็ตนั้นจับโยงคดี มีอักษรย่อ พัวพันกับ คดีดัง ของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา

 

 

ซึ่งงานนี้มีชาวเน็ตได้เข้าไปถาม หนุ่มศรราม ว่า ทำไมไปปารีสคะพี่หนุ่ม หรือมีญาติที่นั่น โดยหนุ่ม ศรราม ก็ได้เข้ามาตอบว่า มีญาติ​ที่ปารีส​ครับผม​ พาวีจิมาเยี่ยมครับผม โดยที่มีชาวเน็ตบางราย ได้เข้าไปพิมพ์ข้อความ ว่า หนีข่าวรึป่าวคะ เชื่อใจพี่นะ คิดว่าพี่เป็นคนดี รักพี่หนุ่มคะ 

 


เเละล่าสุด  หนุ่มศรราม นั้นก็ได้ไลฟ์สดทางด้านอินสตราเเกรม ขณะที่อยู่กับภรรยา ติ๊ก เเละลูกสาว น้องวีจี งานนี้ หนุ่มศรราม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า  ตั้งใจว่าถ้า น้องวีจิ ครบ 2 เดือน จะบินมาเยี่ยมอีกครอบครัวนึงที่ปารีส ซึ่งผมเคลียร์คิวล่วงหน้า ทำพาสปอร์ต ขอวีซ่าก็ทำเรื่องยาก พอได้ยินข่าว ยอมรับว่าตกใจข่าวมาก ข่าวบอกว่าเราหนีไปเมืองนอก ตกใจว่าทำไมต้องหนี ในเมื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำวีซ่าต้องขอล่วงหน้าถึง 2 เดือน โดยตั้งใจจะมาเยี่ยมญาติที่นี่ พาน้องวีจีมาเจอผู้ใหญ่ที่นี่จริง ๆ

 


พอทราบข่าวจริง ๆ ตนก็ขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เคยร่วมงานด้วย ส่วนบางคนที่เขาอยากจะเป็นข่าว อยากจะเกาะกระแส สร้างให้ตัวเองได้เป็นที่สนใจ ก็ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้เขาทำไป แต่ผมบริสุทธิ์ใจครับ เรามาเยี่ยมครอบครัวแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องไซเบอร์บูลลี่ ผมไม่สนใจ ผม 46 แล้ว ผมพิจารณาได้ว่าข้อความใดมีความประสงค์ร้าย ไม่ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณกับครอบครัวเรา ผมสนใจแต่แฟน ๆ ผมที่เข้ามาให้กำลังใจ ผมแคร์ทุกคนเท่านี้เพียงพอแล้ว ผมขอยืนยันอีกที เรามาเที่ยว มามีความสุข เวลาไลฟ์ก็อยากจะแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู และผมไม่คิดมากอยู่แล้วครับ

 

 

ขอบคุณ sornram_theappitak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปุ๊กกี้ ปริศนา ยาเสพติด  ปุ๊กกี้ ปริศนา ถูกจับ  ปุ๊กกี้ ปริศนา  บันเทิงอัพเดท  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ