แม่หวงลูก คิดว่ามีคนเอาตัวลูกไป

เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์ในตอนนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Saisahwan Baitoei" ได้โพสต์คลิปวีดีโอและเนื้อหาดังนี้ 

 

 

 

 

 

พวกมึงอยากดังโชว์สดกันมากรุมตบน้องกูแค่เรื่องเด็กน้อยแค่เรื่องพาลูกมึงไปเติมเงินแค่เนี้ยมึงรุมขนาดนี้​พ่อแม่มันยังไม่ทำขนาดนี้​ ส่วนอีเสื้อแดงตอนแรกทำเหมือนปกป้องฉากหลังโชว์สดให้เด็กดูไง​ มาอ้อนวอนขอให้ลบคลิป​ตอนทำทำไมมึงไม่คิดว่าผลจะตามมายังไง

 

 

 

 

 


และยังได้อธิบายต่ออีกว่า 

ขอพูดและอธิบายกันแบบคนโตๆนะคะ


1.​ เรื่องที่น้องถูกรุมตบ​ สาเหตุมาจากที่แม่เด็กเสื้อเทาโวยวายว่าเอาลูกกูไปอะนั้นน้องออกไปเติมเงินโทรสับและพาเด็กไปด้วยเด็กกลับไปบ้านแล้วผวา.น้องบอกว่าเรื่องไม่หน้าเกี่ยวกับเด็กน้องบอกว่าหน้าจะเกี่ยวกับเรื่องผู้ชายมากกว่าคือ...น้องได้ติดต่อผู้ชายคนนึงให้คนเสื้อเทาและเค้าได้เลิกลากันไปส่วนน้องเนี้ยสนิทกับผู้ชายก็ไปรับไปส่งน้องที่รร.แต่น้องก็มีแฟนแล้ว(บางทีแฟนน้องก็ไปส่งไปรับ)
เพื่อนของน้องหน้าจะไปพูดยุยงว่าแฟนเก่าของคนเสื้อเทาเนี้ยรับส่งน้องอยู่บ่อยๆไปพูดยุยงว่าพี่น้องท้องชนกันประมาณนี้


2.คนเสื้อแดงตอนแรกที่ทำเหมือนปกป้องน้องสุดท้ายตบน้องเอง(อันนี้โทรคุยกับน้องน้องบอกว่าคนเสื้อแดงอยู่ดีดีก็บอกหนูว่า...พี่ขอตบสักทีนะหัวอกคนเป็นแม่เหมือนกัน)แล้วก็ใส่น้องไม่ยั๋งมือตามที่เห็นคือคุณเกี่ยวอะไรด้วย???


3เรื่องที่คุณเสื้อแดงออกมาโพสประจานน้องอีกว่าน้องได้ไปตบท้าตีใครต่อใคร​คลิปที่คุณเสื้อแดงลงมันตั้งแต่ปีไหนค่ะแล้วขึ้นโรงพักเรื่องจบไปนานแล้วคุณเอามาอ้างเพื่ออะไร​แล้วคลิปที่คุณลงพวกคุณก็เป็นคนถ่ายเอง(น้องบอกเสื้อเทาเป็นคนถ่าย)​คลิปตั้งแต่ปีที่แล้ว.
#แยกเยะกันนิดนึงนะคะเราคุยกันเรื่องคลิปนี้ไม่เอาเรื่องเก่ามาพูดเน่อะเพราะมันจบไปแล้ว


ไม่ได้เข้าน้องตัวเองนะคะโทรคุยกับน้องถามไถ่เหตุผลว่าเรื่องมันเป็นยังไงพี่ขอความจริงทุกอย่าง
น้องบอกว่าก่อนที่จะโดนตบเพื่อนน้องล่อให้ไปโดนตบคะให้ขับรถวนอยู่แถวรีสอร์ท​หลายรอบจนไปเจอรถเก๋งสีดำจอดอยู่สักพักก็วิ่งมาดักหน้ารถแล้วถอดกุนแจรถที่น้องขับออกแล้วพูดว่า(เดี่ยวมึงดูอะไรดีดี)​แล้วก็ตบตามคลิปเลยจ้าน้องไม่สู้เพราะเขาโตและวันก่อนก็ยังนั้งกินเบียร์ด้วยกันอยู่เลยและก็มาเกิดเรื่องตามนี้คะ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  จัดหนัก  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ