เล็ก คาราบาว เจอแฟนคลับขอให้เซ็นแผ่นหลัง

เป็นขวัญใจตลอดกาลของทุกคนจริงๆ สำหรับวงคาราบาว ซึ่งถือเป็นวงดนตรีที่ครองไทยชาวไทยมานาน ด้วยเนื้อเสียงดนตรีที่ฟังแล้วสะท้อนถึงความจริงในชีวิต ยิ่งทำให้วงคาราบาวกลายเป็นวงดนตรีไอดอลของใครหลายๆ คนตั้งแต่แต่ไปจนถึงผู้ใหญ่ 

และเมื่อพวกเขาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มักจะมีเรื่องราวประทับใจมาเล่าให้ฟังผ่านช่องทางติดต่อแฟนคลับเสมอ ล่าสุด พี่เล็ก ปรีชา ชนะภัย หนึ่งในสมาชิกวงคาราบาวก็ได้เล่าเรื่องราวที่ตนเองได้เจอแฟนคลับคนหนึ่ง ซึ่งดูท่าว่า แฟนคลับคนนี้จะได้ใจพี่เล็กไปไม่น้อย  

 

 


โดยพี่เล็ก ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Lek Carabao Solo พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "ขอลายเซ็น น้องชายคนนี้แกมาขอลายเซ็นน่ะครับ ผมก็ถามแกว่าจะให้เซ็นอะไร แล้วแกก็ถอดเสื้อ"เซ็นข้างหลังผมครับ จะเอาไปสัก" อื้มมมมมมม! ที่แท้แกสักรูปหน้าผมพร้อมโลโก้ไว้เต็มแผ่นหลังเลย นี่เพิ่มลายเซ็นเข้าไปอีก ต้องบอกว่า ครบสูตรดิงานนี้ อิอิ

 

 

 


เดี๋ยวนี้การสักถือเป็นเรื่องปกติที่สามารถพบเห็นได้แม้แต่สุภาพสตรีที่ดูบุคลิกแล้วบางท่านไม่น่าจะกล้าสักหรือมีรอยสักใดๆ แต่ก็มีให้เห็นอยู่ไม่น้อยเลย มันเป็นความชอบส่วนตัวของใครของเค้าจริงๆ ถ้าไม่ชอบจริงหละก็ คงไม่ยอมลงทุนเจ็บตัวหรอกจริงไหมครับ เอ้า! วันนี้มาโชว์รอยสักกันหน่อยดีไหม เชิญ สวัสดีครับ"

 

 


หลังจากที่พี่เล็กได้เผยแผ่เรื่องรวดังกล่าวออกไป ทำให้มีแฟนคลับนำภาพรอยสักของตัวเองมาอวดกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เป็นรอยสักหน้าบุคคลที่พวกเขาชื่นชอบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ วงคาราบาว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรอยสักที่พวกแฟนคลับได้ส่งมาให้พี่เล็กดูนั้นสวยๆ ทั้งนั้นเลย

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Lek Carabao Solo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ได้ใจไปเต็มๆ  วงคาราบาว  เล็ก คาราบาว  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ