พบลุงเร่รอน นอนอยู่ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 24 มิถุนายน ร.ต.อ. วิษณุศักดิ์ สืบอินทร์ รองสว.สอบสวน สน.รถไฟนพวงศ์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ด้านข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง ถ.รองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กทม.

 

 

ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อภายหลังคือ นายชูชาติ แหวนเสม อายุประมาณ 60-65 ปี นอนจมกองเลือด ที่ลำคอมีแผลถูกปาดด้วยของมีคมยาวไม่ต่ำกว่า 15 ซม. ลึกประมาณ 1 นิ้ว สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นลายดอกไม้สีชมพู ใกล้ศพพบกระเป๋าหิ้วสีดำ ข้างในสิ่งของเครื่องใช้ทั้งขวดน้ำดื่ม แป้ง กล่องนม

 

 

ขณะที่พยาน ระบุว่า เห็นผู้ตายมานอนอยู่ริมฟุตบาตและมีสัมภาระติดตัวมาด้วย ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเร่ร่อนหรือเพิ่งเดินทางลงรถไฟมา เพราะ ในสถานีหัวลำโพงมีบ่อยครั้งที่ชาวบ้านเดินทางมาถึงแต่ยังไปไหนไม่ได้ก็จะอาศัยนอนแถวนี้

 

 


ด้านแนวทางสอบสวนตั้งปมการตาย คือ 1.ผู้ตายเป็นชายเร่ร่อนมาปักหลักนอนอยู่บริเวณนี้ก่อนถูกอันธพาลเจ้าถิ่นทำร้ายหรือฆ่าชิงทรัพย์ 2.ผู้ตายเดินทางมาจากต่างจังหวัด แต่ยังไม่รู้จะเดินทางไปไหนต่อ จึงมาอาศัยนอนพักริมฟุตบาต แต่โชคร้ายเจออันธพาลทำร้ายและฆ่าชิงทรัพย์

 

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มที่อาศัยละแวกใกล้เคียง #สถานีรถไฟหัวลำโพง ล่าสุดเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และ นำตัวกลุ่มอันธพาลเร่ร่อน ในย่านดังกล่าวไปสอบสวนและไปตรวจพิสูจน์ตามหลักนิติวิทยาศาสตร์แล้ว.

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าปาดคอ  พบศพ  ลุงเร่ร่อน  ฆ่าโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ