ปั้นจั่นเคลื่อนไหวล่าสุด หลังผกก.หนังโพสต์สวัสดีความซวย

จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นเรื่องราวดราม่าในโลกโซเชียลอยู่ตลอดหลายวัน หลังจากนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในหมู่ชาวเน็ต อีกทั้งหลายๆ คอมเมนต์ก็ยังระบุข้อความไปในทำนองเดียวกันด้วยว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีก รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ ปั้นจั่น เป็นนักแสดงนำนั้น

 

 

ทั้งนี้ปั้นจั่น ได้กล่าวขอโทษทีมงานภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน กลางงานแถลงข่าว หลังถูกชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนัง หลังเจ้าตัวโพสต์เอี่ยวการเมือง ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายฝ่าย โดย ปั้นจั่น กล่าวว่า ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ

 

 

 


 

ด้านนางเอกของเรื่องอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เคยออกมาขอความเมตตาผ่านสื่อ วอนคอหนังอย่าแบนหนังเลย

 

 

ขณะวิรัตน์ เฮงคงดี ผู้กำกับ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ""ผมน่าจะเป็นคนโชคร้าย ที่โชคดีที่สุดชีวิต โชคดีมาตั้งเยอะ ตั้งแต่เกิดมาเป็นลูกเตี่ย ลูกแม่ ตั้งแต่ร่ำเรียนหนังสือ ตั้งแต่พี่น้องมิตรสหาย ตั้งแต่เจ้านาย ลูกน้อง ตั้งแต่คนรักคู่ครอง โชคดี ไม่รู้จะโชคดียังไง ชีวิต มันก็ต้องมีโชคร้ายบ้าง สวัสดี ความซวย แวะเวียนมาให้พอใจ แล้วจะไปไหนก็ไปนะ และต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ จากเพื่อนฝูงพี่น้องที่พอทราบสถานการณ์ ก็รีบส่งกำลังใจ และแรงสนับสนุน มาทุกช่องทางมากๆนะครับผม บางคนบุกมาหาถึงตัวเลย เนี่ยขนาดโชคร้าย ยังโชคดีเลย

 

 

ล่าสุดวันนี้(24มิ.ย.) พระเอกหนุ่มปั้นจั่น ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง หลังหนังรัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ได้ออกฉายมาแล้วระยะหนึ่ง ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

ขอบคุณทุกคนมากนะครับ

ที่ส่งกำลังใจ

และไปดูหนัง

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าวการเมือง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปั้นจั่น ปรมะ  ปั้นจั่น  หนังใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ