หนุ่มเล่าเรื่องระทึก ครอบครัวรอดจากคมเขี้ยวไอ้เข้ ก่อนชาวเน็ตเลื่อนรูปดูอยากเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้ง

เห็นแล้วต้องบอกว่าเขากลับมาอีกครั้งสำหรับพ่อค้าหมูสุดหล่อที่เคยสร้างเสียงฮือฮามาแล้วกับการลงสตอรี่ชีวิตของเขากับครอบครัว จนเป็นกระแสสร้างชื่อเสียงให้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก bancha taeduemphanเป็นอย่างมากมาครั้งนี้ เขาได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดระทึกในชีวิตที่รอดจากคมเขี้ยวของจระเข้มาได้ทั้งครอบครัวแต่เมื่อเลื่อนดูรูปไปเรื่อยๆชาวเน็ตถึงกับต้องเอามือทาบอกพร้อมอุทานในใจว่าคุณพระฉันโดนอีกแล้ว
 

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ระบุข้อความเป็นกอบรูประบุว่า... "โชคดีแค่ไหนที่ครอบครัวผม รอดตัวมาจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้....ถ้าไม่มีคนเจอก่อน ก็ไม่รู้วาาลูกๆผมจะเป็นยังไงบ้าง..ผมถือว่า เราฟาดเคราะห์ไปครั้งนี้..ขอไม่เอาแล้วนะเรื่องแบบนี้..ต้องขอขอบคุณทางกู้ภัยมากๆ..ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะครับที่เป็นห่วงกัน..ต่อไปผมจะระวังให้มากขึ้นนะครับ"
 

 

 

 


 

 

 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตเมื่อได้อ่านข้อความพร้อมเลื่อนดูรูปต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ว่า อ่านจบแล้วอยากตีมือเจ้าของเฟซบุ๊กใช้มือไหนพิมพ์ ตั้งใจอ่านตั้งนานแต่สุดท้ายเรื่องดันหักมุมดื้อๆ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังกล่าวติดตลกว่าสงสัยที่บ้านของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ไม่มีใครเล่นด้วย ซึ่งแต่งละความคิดเห็นบอกได้เลยว่าเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ล้นหลาม
 

 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bancha Taeduemphan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มันใช่เรื่องตลกไหม  หนุ่มหล่อ  จระเข้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ