ไบร์ท ควง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ร่วมงานแต่งพี่สาวที่ประเทศฝรั่งเศส

ต้องบอกเลยว่าหลายคนคุ้งหน้าคุ้นตา ไบร์ท พิชญทัฬห์ ในภาพของสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่ก็ดูเข้มแข็งในขณะเดียวกัน แต่ใครจะไปรู้ว่าในชีวิตของเธอก็มีเรื่องที่ทำให้ต้องทุกข์ใจเป็นอย่างมาก เมื่อรู้ว่า แม่ของเธอเองป่วยเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งเธอรู้ดีว่ามีเวลาอีกไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวไบร์ท ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาเอาไว้ว่า ขณะนี้คุณแม่ของเธอกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งทำให้เธอมีความทุกข์อย่างหนักในชีวิต การพลัดพรากสูญเสียมันไม่ได้ไกลอย่างที่คิด มันใกล้มาก ทำให้กลัวว่าความตายจะมาพรากคนที่เรารักที่สุดไป เรื่องที่ผ่านมามันเป็นเรื่องเล็กไปเลย ไบรท์ทุกข์มากเพราะเรากลัว กลัวการสูญเสีย

 

 

 

ตอนนั้นเราคิดว่าเราอยู่ไม่ได้ พูดกับตัวเองตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเราต้องมานั่งถามตัวเองว่าเราจะขจัดความทุกข์นี้อย่างไร ซึ่งเราได้คำตอบกลับมาว่า เกิด แก่ เจ็บ ตาย และเมื่อไหร่ที่เรายอมรับความจริงข้อนี้ได้ ทุกข์มันจะลดลง เราต้องตั้งสติเพื่อที่จะขจัดความทุกข์ เราต้องส่งกำลังใจให้แม่ด้วย ในขณะที่แม่ก็ให้กำลังใจเราเช่นกัน

 


อย่างไรก็ตามทางด้าน สาวไบร์ท ได้ขอพักงานกับการเป็นผู้ประกาศข่าวทางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ไปสักระยะ เพื่อไปทำหน้าที่ที่ดีของลูก เพื่อดูแลแม่ให้ดีที่สุด และจะขอเป็นตัวแทนของแม่ ไปร่วมงานแต่งพี่สาวแท้ๆที่ประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวไบร์ท ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแต่งพี่สาวที่ประเทศฝรั่งเศส โดยงานนี้ สาวไบร์ท ได้เป็นตัวแทนของครอบครัวเพราะ คุณแม่ ที่กำลังป่วยต้องรักษาตัว ส่วน คุณพ่อ ก็ต้องดูแล คุณแม่ อยู่อย่างใกล้ชิด แต่งานนี้ สาวไบร์ท ก็ไม่ได้ไปอย่างเดียวดายเพราะมีแฟนหนุ่มอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ร่วมเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับพี่สาวในครั้งนี้ด้วย งานนี้เรียกได้ว่าหวานตลอดทั้งทริปเลยจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ bright_ch3

ไบร์ท ควง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ร่วมงานแต่งพี่สาวที่ประเทศฝรั่งเศส

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ผู้ประกาศข่าว  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์  ไบร์ท พิชญทัฬห์  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ