แม่โบว์ โพสต์ภาพ น้องมะลิ บอก พ่อปอ ลูกเราโตเป็นสาวแล้วนะ

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า  แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ  สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ น้องมะลิ ในอดีตเทียบกับปัจจุบัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อเวลาผ่านไป น้องมะลิ นั้นโตขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก งานนี้ทางด้าน แม่โบว์ จึงได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับแท็กไปหา หนุ่มปอ ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า แป๊บเดียวเองเนอะ โตแล้วน๊าาา 

 

 

 

เมื่อลงรูปดังกล่าวไปได้ไม่นาน ก็มีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวขของ น้องมะลิ ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยมากขึ้น และเชื่อว่าอีกไม่นาน น้องมะลิ จะต้องเดินตามรอย พ่อปอ และ แม่โบว์ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

ขอบคุณ vanda29


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  โบว์ แวนด้า  น้องมะลิ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ