เปิดคลิปเต็ม นาทีหนุ่มเสื้อขาว ยืนคุยกับคนขับรถเก๋ง

จากกรณีที่ในเพจเฟซบุ๊กเฮีย ได้แชร์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความระบุว่า ครบรสครบอารมณ์ หลังจากปล่อย Teaser มาให้ชมเป็นน้ำจิ๋ม โดยในคลิปจะเห็นภาพชายเสื้อขาวลงจากรถป้ายแดง ตรงเข้ามายังรถเก๋งคันหนึ่ง และได้มีมีผู้หญิงเข้าห้าม 

 

 

เมื่อฟังจากในคลิปก็ทราบว่า น่าจะขับรถให้เกิดความไม่พอใจ เก๋งป้ายแดงตกใจโดยบอกว่าในรถมีเด็กจึงบีบแตรใส่ สุดท้ายยังไม่พอใจเลยลงมาท้าต่อย ทำเอาโลกโซเชียลกลับแสดงความคิดเห็นอย่างมาก 

 

 

 

ล่าสุดมีความชัดเจนเกี่ยวกรณีดังกล่าว โดยความจริงอีกด้านของเหตุการณ์นี้ทราบว่า รถเก๋ง ได้ขับปาดหน้า รถป้ายแดง และไม่ยอมขอโทษ จนชายเสื้อขาวต้องลงจากรถมาเคลียร์ และมีการด่าทอกัน ฝ่ายรถเก๋งบอกว่าขับปาดหน้าแบบนี้ประจำ ไม่ยอมขอโทษ แถมยังขอท้าต่อยหน้ารถอีกด้วย 

 

ขณะที่ทางชายเสื้อขาว ได้ออกมาชี้แจงว่า "ผมเองครับเสื้อขาว คือเรามาทางตรงในรถมีเด็ก 2 คนออกจากร้านอาหารมันปาดเข้ามา3เลน เราหักขวาจะไปเบียดกันคันอื่น พอลงไปถามแม่งบอกขับแบบนี้ประจำปากดีบอกให้เปิด ผมแค่ต้องการทำขอโทษเท่านั้นแหละครับ"

 

 


งานนี้เลยมีความเห็นจากชาวเน็ตว่า ตอนแรกใครๆ ก็คิดว่าชายเสื้อขาวคือคนทำผิด แต่บางครั้งคนที่อัดคลิปก็ไม่ใช่คนถูกต้องเสมอไป , ถ้ารู้ว่าตัวเองผิดก็รีบยกมือขอโทษ ทุกอย่างก็จะเบาลง แต่ถ้าตัวเองผิดแล้วออกเหลี่ยมถ่ายคลิปหัวหมอแบบนี้ ระวังโดนลูกปืนนะครับ สมัยนี้ปืนหาง่ายตายกันคล่อง

 

 

พี่เสื้อขาวคงไม่อยากแลก เพราะเค้ามีเมียและลูกมาด้วย ถ้าพี่เค้าพร้อม​ เจ้าของคลิปมีโดนอ่ะ อยากให้เจ้าของคลิปเจอคนที่พร้อมหวดจริงๆ ผิดแล้วแทนที่จะขอโทษ ที่เกือบทำเค้าไปจิ้มกับคันอื่น กลับไม่สำนึก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  เฮีย 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  ความจริง  ขับปาดหน้า  รถชน  อัดคลิปแฉ 

ติดตามข่าวอื่นๆ