สาวตกจากคอนโดเสียชีวิต

จากกรณีที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณชั้น 7 อาคารซีคอนโด ลุมพินี วิลล์ ถ.นาเกลือ-วงศ์อมาตย์ หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นชั้นลอยของอาคาร มีสระว่ายน้ำ พบศพหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.รัชดา หรือฟ้า เขิงภูเขียว อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ สภาพศพนอนหงายเปลือยกาย แขนขาหัก เลือดไหลนองเต็มพื้น

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ชั้น 30 ห้องเลขที่ 504/815 เบอร์ 3001 ของอาคารดังกล่าว ภายในห้องพบผู้ต้องสงสัยเป็นนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ทราบชื่อเพียงว่านายเมล่อน คาดว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยังให้การวกไปวนมา ปฏิเสธไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ กระจกแตก ข้าวของกระจัดกระจายอีกด้วย

 


ทั้งนี้ จากการสอบถามเพื่อนและญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า น.ส.รัชดามาเช่าคอนโดแห่งนี้ ตั้งแต่ต้นเดือนม.ค. 2562 โดยอาศัยอยู่เพียงลำพัง ส่วนแฟนหนุ่มนั้นไม่ทราบว่าคบกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ผู้ตายเคยเล่าว่ามีแฟนและถูกทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง

 


 


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ไปสอบปากคำอย่างละเอียด ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น ยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม ต้องตรวจสอบพยานหลักฐานต่าง ๆ และผลชันสูตรศพเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

 


ขอบคุณ กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดิ่งคอนโด  ดับปริศนา  แฟนหนุ่ม  สาวสวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ