ต่าย ชุติมา อุ้ม น้องพิพิม ถ่ายแบบครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

อ่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- "ทิม พิธา" เขียนการ์ดครบรอบแต่งงาน 1 ปีให้ "ต่าย" ก่อนวันนี้ขอยุติสัมพันธ์สามี-ภรรยา

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้  ทางด้านสามี  ทิม พิธา  นั้นได้เดินหน้าฟ้องหย่า เเละเคลียร์ชัดปมแย่งลูกกับภรรยาสาว  ต่าย ชุติมา ซึ่งงานนี้  หนุ่มทิม พิธา ได้งัดคำตัดสินศาลโชว์ เมื่อตนเองนั้นได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งงานนี้ หนุ่มทิม  ได้เปิดใจว่า ด้วยความที่น้องพิพิมต้องย้ายบ้านไปมา จึงเป็นเหตุให้ตนไปฟ้องหย่าต่าย และมีการไต่สวนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้านต่ายขาดนัดศาล ไม่ได้มา จึงเป็นการดูหลักฐานของตนฝ่ายเดียว ซึ่งศาลก็พิพากษาให้หย่าขาดจากกัน และให้สิทธิปกครองบุตรกับตนเพียงผู้เดียว ทว่า ต่ายได้ยื่นขออุทธรณ์ แต่ไม่เป็นไร ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- ต่าย ชุติมา โพสต์ไอจีครั้งแรก หลัง ทิม พิธา ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกสาว

 

 

 ตนได้นัดต่ายคุยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะตนต้องการเอาลูกออกจากความขัดแย้ง อย่างน้อยต้องคุยกัน 2 คน อย่างมากต้องมีทนายมาคุย ในที่ลับ แต่เกิดอุบัติเหตุคือ แบตฯ โทรศัพท์ของตนหมด และบอกต่ายก่อนหน้านี้ว่า มีอะไรคุยกับทนาย แต่ตนไม่ได้ประสานทนาย เมื่อต่ายโทร. หาทนาย ทนายเลยไม่รู้เรื่อง ต่ายเลยเดือดเนื้อร้อนใจ โทรศัพท์หาคนขับรถ คนขับรถก็บอกว่าไปส่งที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้วตั้งแต่ 6 โมง และกว่าตนจะชาร์จแบตฯ โทรศัพท์ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่แล้ว
 


ตนได้วิงวอนต่ายว่า ขอคุยกันดี ๆ แค่ 2 คน ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง เพื่อหาทางออกร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตนไม่ได้กีดกันต่ายกับลูก ต่ายจะมาหาลูกเมื่อไรก็ได้ แต่ต้องไม่โยนลูกเป็นสิ่งของอย่างที่เรา 2 คนทำ ตนอยากจะขอความกรุณาให้แยกแยะ ตนมาที่นี่ในฐานะคุณพ่อ ตนยังมีความเชื่อว่ายังสามารถแก้ไขปัญหาได้ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของเรา 2 คน มีสติเยอะ ๆ มาคุยกันว่าวิธีที่จะอยู่กันอย่างมีเสถียรภาพจะทำอย่างไร เราทำได้ดีกว่านี้ แต่ที่ผ่านมาเราไม่มีข้อแก้ตัวว่ายังทำได้ไม่ดี จุดยืนคือ ความมั่นคงทางอารมณ์ของลูกเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด พิพิมเข้าเรียนหนังสือแล้ว ปัญหามีไว้ให้แก้ ไม่ได้มีไว้ให้กู้

 

 


เเละก็เป็นที่ช็อคต่อเเฟนๆที่ติดตาม ศึกเเย่งลูก ของ สาวต่าย เเละ หนุ่ม ทิม เมื่อ สาวต่าย ชุติมา นั้นได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นมรสุมดราม่าที่เกิดขึ้นกับครอบครัว จนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อตกลงสิทธิ์ในการดูแลลูกสาว อย่าง น้องพิพิม วัย 3 ขวบ ว่า เรื่องดังกล่าวกลายเป็นโมฆะ เนื่องจากศาลสั่งแล้วว่า ฝ่ายชายมีความจงใจส่งหมายศาลไปที่บ้านหลังเก่า ซึ่งที่อยู่ดังกล่าว สาวต่าย ไม่ได้อยู่แล้วจึงทำให้ไม่รู้ว่ามีหมายศาลมา 

 

 

อีกทั้งคนสนิทของ สาวต่าย ชุติมา ยังได้เปิดเผยอีกว่า สาวต่าย ยังมีหลักฐานอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสลิปค่าใช้จ่ายเดือนละ 1 แสนบาทที่ทางฝั่งสามีให้รับผิดชอบ จนเป็นเหตุผลให้เธอต้องออกมาทำงานหาเลี้ยงลูกเอง รวมไปถึงภาพล่าสุดที่อีกฝ่ายลงในอินสตาแกรม จนมีหลายคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดี คิดว่าครอบครัวกลับมามีข่าวดีกันเหมือนเดิม แท้จริงแล้วไม่ใช่ โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าเมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ทราบว่าอีกฝ่ายนำมาลงเพื่ออะไร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ต่าย ชุติมา เปิดใจเรื่องครอบครัว

 

เเละนับว่าสิ้นสุดการรอคอย บทสรุปมหากาพย์ศึกแย่งลูก เมื่อ ศาลยกคำร้อง คดีและข้อกล่าวหาที่ สาวต่าย นั้นได้ฟ้องกลับ หนุ่มทิม ซึ่ง หนุ่มทิม นั้นก็ได้โพสต์ชี้เเจงข้อความลงบนอินสตราเเกรม ว่า ศาลยกคำร้อง คดีและข้อกล่าวหาที่คุณต่ายฟ้องกลับ

ขอความกรุณา พี่ๆ สื่อมวลชนที่พาดหัวข่าวบิดเบือนจากคำสั่งศาล คดีคุ้มครองสวัสดิภาพคนในครอบครัวที่คุณต่ายกล่าวหาผม และไต่สวนอย่างละเอียด 11 ชมในวันนี้นั้น  ศาลพิจารณาและได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่เป็นความจริง และ ตัดสินว่า ยกคำร้อง ของคุณต่ายตามที่ได้กล่าวหาผมมา คุณต่ายก็ให้สัมภาษณ์ว่าน้อมรับคำตัดสินของศาลแล้ว และ ปัจจุบันไม่มี คดีความอะไรค้างคาเหลืออีกแล้ว 
อย่างที่เรียนเมื่อเช้า ยังมีขบวนการข่าวเท็จ Fake news ทีมกฎหมายบางกลุ่ม ทนายบางคน และ สื่อมวลชนบางกลุ่ม เพจบางเพจ อวตาร ขาประจำ ที่ยังบิดเบือนข้อเท็จจริง กลั่นแกล้งผม DISCREDIT ผม และอาจหมิ่นคำสั่งศาลอีกด้วย เพราะมีเป้าหมายทางผลประโยชน์ หรือ เงิน ที่ยังไม่อยากให้เรื่องจบ ขอความกรุณาให้ความเป็นธรรมกับผมด้วย ผมขอสงวนสิทธิ์ดำเนินคดีกับผู้ที่ พยานหลักฐานเท็จ ให้สัมภาษณ์เท็จ ให้ร้าย และหมิ่นประมาทโดยโฆษณาทั้งแพ่งและอาญาด้วยครับ สุดท้ายนี้ผมขอโทษทุกท่านอีกครั้ง ที่ทำให้ท่านเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ผมมีความจำเป็นจริงๆ ทั้งๆที่ไม่อยากรบกวนทุกท่านแล้ว

 เรื่องภายในครอบครัวที่ท่านแนะนำมาว่าควรเป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ผมเห็นด้วยครับ เป็นเพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก เพราะผมยังมองถึงความผาสุกของลูกเป็นที่ตั้ง ขอให้ผมได้อยู่กับลูกอย่างสงบเถอะครับ ขอบคุณครับ

ป.ล ผมได้แถลงขอสละเอกสิทธิ์ สส ต่อหน้าศาล และเข้ากระบวนการครั้งนี้แบบคนธรรมดา ไม่มีสิทธิพิเศษ อย่าเชื่อข่าวลวง ขอบคุณครับ ป.ล ต้องกราบขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนที่รอฟังผลเมื่อวาน ศาลท่านติงว่าให้หลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์ที่ศาลได้ก็จะดี ผมเลยตัดสินใจกลับบ้านเลย ต้องขอโทษที่ทำให้ท่านรอครับ

 

 

เเละล่าสุด สาวต่าย ชุติมา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง นั้นได้อุ้มลูกสาว น้องพิพิม ถ่ายแบบเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าช่างน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลยก็ว่าได้ 

 

 

 

ต่าย ชุติมา อุ้ม น้องพิพิม ถ่ายแบบครั้งแรก

ขอบคุณ tim_pita


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องพิพิม  ต่าย ชุติมา  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ