สุนารี ควง แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว เที่ยวต่างประเทศ สวีทมาก

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนักร้องลูกชื่อดังอย่าง สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย จากเมืองย่าโม โดย สุนารี มีความโดดเด่นในเรื่องเสียงคือมีช่วงเสียงที่กว้างและเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก มีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโม โดยเป็นเพลงประจำตัวของ สุนารี รวมถึงเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย 

 


 

 

 

โดย สุนารี เริ่มเข้าสู่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตามงานต่างๆ เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว และในการประกวดร้องเพลงในรายการ ชุมทางคนเด่น ของนายห้าง ประจวบ จำปาทอง เธอก็เริ่มใช้ชื่อว่า สุนารี ราชสีมา โดยชื่อ สุนารี นั้นเป็นชื่อของเพื่อนคนหนึ่ง และ สุนารี รู้สึกชอบชื่อนี้อย่างมาก จึงนำชื่อมาใช้ในการประกวด การประกวดรายการนี้ รอบแรกๆเริ่มกันตั้งแต่ที่ต่างจังหวัด และผู้ชนะในรอบจังหวัด จะถูกเชิญตัวมาประกวดในส่วนกลาง ซึ่ง สุนารี ก็ชนะในรอบต่างจังหวัด เธอเล่าว่าต้องขโมยข้าวเปลือกแม่ไปขาย เพื่อหาค่ารถไปประกวด และไม่มีเงินแม้แต่จะกินข้าว ต้องใช้น้ำก็อกรองท้องในวันที่ประกวด

 

 

 

และในการเข้ามาประกวดในส่วนกลาง สุนารี ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ อดเป็นนักร้องอัดแผ่นตามที่ฝันไว้ แต่หลังจากที่ผิดหวังกลับมา สุขสันต์ หรรษา หรือ จ่าประจวบ เสริมสุข นักจัดรายการวิทยุที่ติดใจน้ำเสียงของเธอจากการประกวดรายการชุมทางคนเด่น ได้มาพบที่บ้านพี่สาว เพื่อนำตัวไปเป็นนักร้องอัดแผ่นเสียง 

 


ปัจจุบัน สุนารี คบหาดูใจอยู่กับ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 2 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ย้อนเส้นทางความรักของ สุนารี และ วาวเตอร์ พบรักกันที่ร้านอาหารย่านสุขุมวิทจากนั้นได้มีการติดต่อกันเรื่อยมา สุนารี ได้สมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2559

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สุนารี ได้ควงแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ บินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของแฟนหนุ่ม สุนารี นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นทริปที่หวานมากๆเลยทีเดียว ว่าแต่ทริปนี้จะหวานขนาดไหน วันนี้ทางเรามีภาพมาให้ชมไปชมกันเลยค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณ sunareelam

สุนารี ควง แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว เที่ยวต่างประเทศ สวีทมาก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แฟนหนุ่มฝรั่ง  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  สุนารี ราชสีมา  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ