ศิริพร อำไพพงษ์ โพสต์ 3 รูป บอกให้ภาพบรรยายเอง

จากประเด็นดราม่าหลัง "พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์" ประกาศปิดกิจการคลินิกเสริมความงามที่ให้ลูกบุญธรรม "อร-อรนภา ดวงดี" เข้ามาดูแล ต่อมาเพจดังแฉว่า "อร" มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ โก้ สามีพี่นาง ซึ่งเรื่องนี้มีการโยงไปถึงบุคคลที่ชื่อ ล. ที่ฝั่งอรได้ออกมาโพสต์ข้อมูลอ้างว่าเข้ามารู้จักกับทางพี่นางได้ไม่นานแล้วทำให้พี่นางเปลี่ยนไป ขณะที่ทางพี่นางเองก็ยืนยันว่าตนสงสัยมาเป็นระยะหนึ่งแล้วว่า ลูกบุญธรรมของตนน่าจะมีความสัมพันธ์กันเพราะเคยเห็นการกระทำที่เกินเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ศิริพร อำไพพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งปิดคลินิกเสริมความงาม

ศิริพร อำไพพงษ์ หมดความอดทน เผย เห็นกับตา เขาจูบกัน เสียงสั่น ลั่น แม่ไม่มีสคริปต์ ทุกอย่างมันอยู่ในอก

 

ล่าสุด พี่นางได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ขอบคุณไปยังครูสลา คุณวุฒิ นักประพันธ์เพลงแนวลูกทุ่งอีสาน โดยระบุข้อความว่า ขอบคุณกำลังใจจากครูสลา ขอบคุณพลังดี ๆ จากครูสลา และขอบคุณความห่วงใยจากครูสลาค่ะ ซึ่งก่อนหน้านั้นครูสลาได้โพสต์ภาพคู่พี่นางพร้อมให้กำลังพี่นางว่า...“..เจ้ายังมีอ้าย..” ให้กำลังใจน้องสาวกับทุกเรื่องราวที่ต้องเจอ กำลังใจมีให้เสมออดทนเด้อ..กอดคนนอกใจ.. บ่ต้องเว้า อ้ายก็เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างขอให้นิ่ง ปล่อยให้ความจริง มันทำงาน

 


 


พร้อมกันนี้ พี่นางยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ไห้ภาพบรรยาย ดีกว่าเนาะ" พร้อมกับมีรูปขณะที่พี่นางปิดตาข้างหนึ่ง อีกรูปปิดปาก และรูปสุดท้ายคือการชูสองนิ้งเป็นสัญลักษณ์ว่าสู้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

คอมเมนต์จากแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกบุญธรรม  ศิริพร อำไพพงษ์  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ