ผัวร่ำไห้ หลังเมียยอมไปส่งของ เพื่อตอบแทนบุญคุณ

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ วางแผนล่อซื้อยาบ้าและจับกุม น.ส.น้ำฝน สายทอง อายุ 25 ปี ซึ่งรูปร่างอ้วน ที่บริเวณบ้านเกาะหมี ซอย7 ถนนกาญจนาเทศน์ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ยึดยาบ้าจำนวน 1,882 เม็ด พร้อมเงินสดที่ใช้ล่อซื้อ 65,000 บาท

 

 

จากนั้นได้ควบคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก เลขที่ 127/214 หมู่4 ต. คลองแห อ. หาดใหญ่. จ. สงขลา แต่ไม่พบยาเสพติดเพิ่ม มีเพียงอุปกรณ์เสพไอซ์ ซึ่งน.ส.น้ำฝน ก็ยอมรับว่าเสพไอซ์จริงแต่ไม่ได้ขายและเคยต้องโทษขณะที่ตำรวจเข้าตรวจค้นที่บ้านสามีถึงกับร่ำให้ด้วยความสงสารภรรยาที่ถูกจับกุม

 

 

จากการสอบสวน น.ส.น้ำฝน อ้างว่า ยาบ้าเป็นของสาวทอมชื่อน.ส.เพชรรดา สิวายะวิโรจน์. หรือ จ๋า ซึ่งได้นำมาฝากไว้กับตน โดยซุกซ่อนไว้ในทีวี ขนาด 14 นิ้ว แต่ในวันนี้ลูกน้องของ น.ส.เพชรรดา ไม่ว่างที่จะนำยาบ้าไปส่ง ตนจึงอาสาพาไปส่งให้แทนโดยไม่ได้คิดค่าจ้างแต่อย่างใด

 

 

คลิป 2

ที่ยอมไปส่งยาและยอมให้เก็บยาบ้าไว้ที่บ้านเพราะเป็นหนี้บุญคุณ น.ส.เพชรรดา ที่เคยช่วยเหลือให้เงินตนใช้ในช่วงที่ลำบาก แต่เมื่อถูกตำรวจจับกุมก็รู้สึกตกใจมากไม่รู้ว่าเป็นการล่อซื้อของเจ้าหน้าที่ 

 

 

เพราะตนต้องมีภาระที่ต้องดูแลพี่ชายที่พิการขาทั้งสองข้างและลูกชาย อายุ 6 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของสามีเก่าที่กำลังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล

 

 

อย่างไรก็ตามแม้จะให้การว่าทำไปเพราะเป็นหนี้บุญคุณและอ้างภาระต่างๆนาๆแต่ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีโดยไม่ละเว้นเนื่องจากหลักฐานชัดเจนและคำให้การก็เป็นเพียงคำกล่าวอ้างที่ผู้ต้องหามีสิทธิ์จะพูดแต่ทุกอย่างต้องว่าการไปตามหลักฐานและกระบวนการของกฏหมาย 

 

 

ขอบคุณเพจตัวพ่อ

 

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมียรัก  ยาเสพติด  ร้องไห้  สามี  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ