ปั้นจั่น สุดปลื้ม หลังภาพยนตร์ กระแสตอบรับดีมาก

จากกรณีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล หลังจากนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในหมู่ชาวเน็ต อีกทั้งหลายๆ คอมเมนต์ก็ยังระบุข้อความไปในทำนองเดียวกันด้วยว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีก รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ ปั้นจั่น เป็นนักแสดงนำ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง"ปั้นจั่น" จวกแรง พวกด่าคสช.สืบอำนาจ

 

โดย หนุ่มปั้นจั่น  นั้นได้กล่าวขอโทษทีมงานภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน กลางงานแถลงข่าว หลังถูกชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนัง หลังเจ้าตัวโพสต์เอี่ยวการเมือง ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายฝ่าย โดย ปั้นจั่น กล่าวว่า ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ

 

 

 

ซึ่งทางด้านนางเอกของเรื่องอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เคยออกมาขอความเมตตาผ่านสื่อ วอนคอหนังอย่าแบนหนังเลย


 

เเละล่าสุดเพจ Major Group นั้นได้นำรายได้ของภาพยนตร์ที่เข้าฉายในสัปดาห์นี้มาเผยแพร่ ซึ่ง ภาพยนตร์รัก 2 ปียินดีคืนเงิน กวาดไปได้ถึง 7 แสนบาท

เริ่มจากอันดับ 1 Toy Story 4 กวาดรายได้ 4.76 ล้านบาท อันดับ 2 Where we belong กวาดรายได้ 1.76 ล้านบาท อันดับ 3 MIB International กวาดรายได้ 1.62 ล้านบาท อันดับ 4 รัก 2 ปียินดีคืนเงิน กวาดรายได้ 7.4 แสนบาท และอันดับ 5 Rocketman กวาดรายได้ 4 แสนบาท

 

 

 

ขอบคุณ punjanprama


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ