เปิดภาพต้นแบบเก้าอี้นั่งสายการบินต้นทุนต่ำ ผลดีช่วยเพิ่มที่นั่งได้อีก 20%

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนักบนโลกออนไลน์ซะแล้ว เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพเก้าอี้สายการบินต้นทุนต่ำแบบใหม่ ซึ่งดูจากภาพแล้วน่าจะสร้างความคิดหนักที่จะใช้บริการกับสายบินที่จะสั่งเก้าอี้แบบนี้มาให้บริการไม่น้อย 

เพจเฟซบุ๊กชื่อ คัดข่าว ได้โพสต์ภาพ พร้อมให้ข้อมูลว่า "เก้าอี้สายการบินต้นทุนต่ำแบบใหม่ ที่เห็นคือเก้าอี้บนเครื่องบินแบบใหม่จากบริษัท Aviointeriors ออกแบบมาสำหรับสายการบินต้นทุนต่ำโดยเฉพาะโดยมีข่าวว่าจะเปิดให้สายการบินสั่งซื้อในปีนี้

 

 

โดยระยะระหว่างตัวเก้าอี้จากเดิม 29-31 นิ้วเหลือเพียง 23 นิ้ว(ระยะรวมโต๊ะทานอาหาร) โดยสามารถเพิ่มที่นั่งได้อีก 20 % จากขนาดเครื่องบินเดิม..........
ส่วนผู้โดยสารสบายหรือไม่....ดูภาพเลยครับ"

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามเมื่อภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่ชอบการดีไซน์ของเจ้าเก้าอี้แบบใหม่นี้สักเท่าไหร่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ผมว่าเอาที่นั่งออกให้หมดแล้วโหนเอาแบบในรถเมย์หรือแบบรถไฟฟ้า BTS ดีกว่าเยอะคับ จุคนได้เต็มพิกัด

 

 

 

 

 

 

 

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ถ้าจะแคบขนาดนี้ ทำราวโหนให้คนยืนน่าจะ work กว่า แต่ก็มีบางคอมเม้นต์เข้ามากล่าวความคติดเห็นว่า แทบจะหายใจรดต้นคอกันเลย คนออกแบบ ...โรคจิต สายการบินไหนใช้ ขออนุญาตแบน เลิกใช้บริการแน่นอน


ขอบคุณเฟซบุ๊ก คัดข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชาวเนตแห่เม้นต์สุดพีค  เก้าอี้  รูปแบบใหม่  สายการบิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ