อายุเป็นเพียงตัวเลข!! "ยิ่งลักษณ์" ยิ้มร่าโพสต์วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก นอกจากความสุข...

21 มิ.ย.62 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และเป็นบุคคลหลบหนีคำพิพากษาจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง จำคุก 5 ปี จากคดีปล่อยทุจริตจำนำข้าว ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "Yingluck Shinawatra" ระบุว่า "วันเกิดแต่ละปีเป็นการบอกว่าเราแก่ลง 1 ปี แต่สำหรับดิฉัน ทุกอย่างอยู่ที่ใจค่ะ แม้วันนี้ต้องผ่านชะตาชีวิตมาหลายรูปแบบ ก็ไม่เคยท้อ อายุก็เป็นเพียงตัวเลข หากเราหาความสุขให้ได้ ทุกอย่างก็จะทำให้ชีวิตยาวนาน"

 


วันเกิดปีนี้ดิฉันไม่ขออะไรมากนอกจากขอความสุขในชีวิตและความหวังที่จะให้คนไทยทุกคนมีความสุขด้วยเช่นกัน ดิฉันขอขอบคุณทุกคำอวยพร ทั้งจากพี่ชายสุดที่รัก ครอบครัว พี่น้องประชาชน และแฟนเพจทั้งใกล้และไกลที่ส่งมาให้ดิฉัน ทำให้ดิฉันมีความสุขตื้นตันใจมากค่ะขอบคุณทุกคนที่ยังคงรักและคิดถึงดิฉันเสมอมา ขอความสุข คำอวยพรพร้อมความปรารถนาดีที่ได้รับ ส่งกลับไปยังทุกท่านด้วยนะคะ ด้วยรักและคิดถึงค่ะ"

 


ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก "ณัฐพันธุ์ กรุงเทพ กรุงเทพ ทันใจ" ซึ่งเป็นเพจที่รายงานความเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มาโดยตลอดระบุว่า... "สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ถึงจะอยู่ต่างแดน แต่ไม่ว่าวันนี้ วันหน้าหรือวันไหนๆ พวกเราก็ขอให้ท่านมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจนะครับ มีคนอีกมากมาย..เคารพ นับถือศรัทธา รักและห่วงใยท่านเสมอไม่มีวันเปลี่ยนนะครับ พวกเราจะคิดถึง และระลึกถึงท่านเสมอครับ Happy Birthday to Prime Minister Yingluck Shinawatra 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

สาวถ่ายรูปคู่ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์โผล่แจงดราม่าพาน

อัยการฟ้องจำนำข้าว335คดี ยิ่งลักษณ์ชดใช้ 3.5หมื่นล้าน

อดีตผู้พิพากษาศาลฏีกา ยกเคสยิ่งลักษณ์ถึงธนาธร!หวังประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอย

แฟนคลับคอตก! "ยิ่งลักษณ์" ไม่พ้นบ่วงกรรม พ.ร.ก.จัดการน้ำ ป.ป.ช.ไล่สอบกู้เงินเลยกำหนด-ออก TOR เอื้อเอกชน!


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อวยพรวันเกิด  วันเกิด  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ