ดีเจมะตูม คอนเฟิร์ม ต้นหอมซัน เลิกแล้ว

ระหองระแหงมาสักพักแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ หนุ่มซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ล่าสุดมะตูมได้ออกมาเผยสถานะของทั้งคู่ว่า ก็ไม่รู้ว่ามะตูมจะพูดอะไรได้บ้าง พี่ต้นหอมก็ปรึกษาอยู่แล้วครับ พี่ต้นหอมกับมะตูมเราเป็นพี่น้อง เป็นเหมือนคนๆ เดียวกัน เรารักกัน มะตูมเติบโตมาในวงการนี้ได้ด้วยพี่ต้นหอม เขาหยิบยื่นโอกาสหลายๆ อย่างมาให้มะตูม เพราะฉะนั้นถ้าเป็นเรื่องของพี่ต้นหอม 100 เปอร์เซ็นต์ มะตูมรู้เรื่องหมดครับ
 

 

ทุกวันนี้ก็ให้กำลังใจครับ เนื่องจากว่าเวลานี้พี่ต้นหอมต้องการกำลังใจ แต่ด้วยช่วงนี้งานนางเยอะมาก ก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาสามารถรักษาตัวเองได้ เขาเป็นคนที่แข็งแรงระดับหนึ่งครับ และอีกอย่างเขามีน้องปกป้องอยู่ด้วย ทำให้พี่หอมมีกำลังใจ

 

 

ไม่ตอบยุติความรักตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม มะตูมขออนุญาตไม่ตอบเรื่องระยะเวลานะครับ แต่มะตูมตอบได้ว่าทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิม ส่วนเขาติดต่อกันไหมก็ไม่รู้ครับ

 

 

ซันก็ยังเป็นน้อง ยังอยู่ในวงการ เราก็ยังเจอกันในรายการต่างๆ เดินชนกันแทบทุกวันทุกวีกอยู่แล้ว เวลาเจอกันเราก็ยิ้มให้กันปกติเพราะไม่รู้จะทำอะไร เขาคงไม่ปรึกษาหรอกครับ เขาจะปรึกษาทำไมเพราะในเมื่อเขาก็รู้อยู่แล้วว่ามะตูมเป็นน้องพี่ต้นหอม อีกอย่างมะตูมก็มองว่าความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็คงไม่กล้าให้คำปรึกษาอะไรมาก เพราะชีวิตเราเองก็ยังเอาไม่รอดเลย
 


ให้กำลังใจคนที่เจ็บ แสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อไป ถึงไม่เคารพเราก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เราต้องเคารพในทุกการตัดสินใจ เพราะในวันที่เขาสองคนตกลงจะเป็นแฟนกันทุกคนก็ช็อก เราเองก็ช็อกเพราะเราไม่เคยรู้มาก่อน แต่พอวันหนึ่งที่เขาเอาจะห่างกันออกไปหรือเปลี่ยนสถานะไปอีกรูปหนึ่งหรือเปล่า อันนี้เราก็ไม่รู้ต้องให้เขาออกมาพูดเอง มะตูมยังไม่ได้พูดอะไรนะ ตอนนี้ต้องระวังตัวมากๆ มันคือเรื่องของคนสองคนจริงๆ เราก็แค่ให้กำลังใจคนที่เจ็บ และแสดงความยินดีกับคนที่เดินต่อไปได้ดีกว่า
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บอย พิษณุ อยากมีรถสปอร์ต แบบดีเจต้นหอม(คลิป)

ดีเจต้นหอม ให้ทองรับขวัญ "น้องวิน" ลูกชายหนูเล็ก ก่อนบ่าย

ดีเจต้นหอมเดือด! คดีจยย.ชนลุงบนทางเท้า ลั่นต้องติดคุกเท่านั้น

"ซัน ประชากร" พร้อมเคียงข้าง "ดีเจต้นหอม" เข้าใจมีลูกทำชีวิตรักเปลี่ยนแปลง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม  บันเทิง  เลิกกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ