พบหนูน้อยถูกทิ้งในบ้านหลังหนึ่ง (คลิป)

ร.ต.อ.แวนร์​ จิตรจารุวงศ์​ รอง​ สว.(สอบสวน)​ สน.บึงกุ่ม​ รับแจ้งเหตุ​ว่ามีผู้พบศพเด็กทารกเพศชาย​ นำมาส่งที่​ สน.บึงกุ่ม​ จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช​ รพ.ตร.และมูลนิธิร่วมกตัญญู จากการสอบสวน​เบื้องต้น​ ทราบว่า​ ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชาวพม่า​ ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอย​นวมินทร์​ 70​ แยก​ 5-4 แขวงคลองกุ่ม​ เขตบึงกุ่ม​ กทม.

 

ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน​ แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้​  จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็กก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ​ 4 นิ้ว​ ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต​ ก่อนจะนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า​ 3 ชั้น​ใส่ถุงสีดำ จำนวน 3 ใบ​ ทิ้งในถังขยะภายในห้อง​

 

 

ก่อนจะไปบอกนายจ้างว่าให้พาไปรักษาตัวที่​ รพ.นพรัตน์​ เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก​ แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและสอบถาม จน​กระทั่งหญิงชาวพม่า​ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกและทิ้งศพไว้ในถังขยะ วางไว้ในห้อง​ เมื่อนายจ้างทราบเรื่องจึงได้กลับไปที่บ้านจึงพบศพเด็กทารกเพศชายจริง​ และนำศพมาให้ตำรวจที่​ สน.บึงกุ่ม​ ส่วนหญิงสาวชาวพม่าซึ่งเป็นแม่เด็กขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่​ รพ.นพรัตน์

 

 

ล่าตัว

พ่อเเม่ร้องไห้ใจจะขาดกอดศพทารก3เดือน นอนคว่ำขาดอากาศหายใจ


ด้าน​นายจ้าง​ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล)​ ให้การว่า หญิงสาวชาวพม่าคนดังกล่าว​ เป็นลูกจ้างของตนมีใบอนุญาตถูกต้อง​ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก​ มีความเครียดที่เลิกกับสามี​ จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยการตรวจสอบภายในห่อผ้าพบมียาเส้น​ หมากพลู​ ขนม​ ใบไม้​ 3 ใบ ลักษณะคล้ายกับการสะกดวิญญาณ​ ถูกห่อใส่รวมกับศพ​อีกด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหญิงสาวชาวพม่าอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พบศพทารกเพศหญิงแรกเกิด ถูกแม่ใจโหดใส่กระสอบทิ้งถังขยะกลางตลาดผลไม้ ตร.เร่งล่าตัว

พ่อเเม่ร้องไห้ใจจะขาดกอดศพทารก3เดือน นอนคว่ำขาดอากาศหายใจ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิ-กู้ภัย พบ 13 ศพทารกไม่เน่าเปื่อยขณะทำพิธีล้างป่าช้า

ตู้ซ่อนศพ! จับหญิงเก็บศพทารกไว้ใน ตู้ล็อกเกอร์หยอดเหรียญ นานหลายปี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พม่า  ทิ้งลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ