สาวจับได้สามีไม่ได้รักเธอคนเดียว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ผู้หญิงหรือคนเป็นภรรยาทำใจยากมากๆ เมื่อสามีไปมีเมียน้อย ซึ่งตัวเองเป็นฝ่ายจับได้และขอหย่า ซึ่งได้มีคนเข้ามาตั้งกระทู้ระบายความในใจ ในเว็บไซต์พันทิป หลังจับได้ว่าสามีของตนเองมีผู้หญิงคนอื่น โดยชื่อกระทู้คือ "นี่คือข้อความที่สามีกับเมียน้อยคุยกัน"

 


 

โดยสาวเจ้าของกระทู้ ได้เล่าว่า "ตั้งแต่เริ่มคบกันเป็นแฟน จนกระทั่งเป็นสามีภรรยากัน สามีดีกับเธอทุกอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เที่ยว ไม่สูบบุหรี่ เรื่องดื่ม 1 ปี ดื่มเหล้าเบียร์ไม่ถึง 5 ครั้ง ซึ่งหลังจากเธอตั้งครรภ์สามีก็ไม่ให้เธอทำงาน เงินเดือนหลังจากค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็จะโอนเข้าบัญชีของเธอ รวมถึงตั้งแต่คลอดลูกออกมา สามีก็ให้เธอเป็นคนถือเงินทั้งหมด ซึ่งมันไม่มีวี่แววว่าจะเกิดเรื่องที่ทำให้ผิดใจกันเลยแม้แต่อย่างใด"

 


"แต่หลังจากจับได้สามียังแชทคุยกับฝ่ายหญิงและมีการโทรหากันเพื่อพูดคุยกันถึงเรื่องที่เธอจับได้ว่าเขานอกใจ"

 

 

 

"เจ้าของกระทู้เลยตัดสินใจขอหย่า แต่จะอยู่ที่บ้านต่อไปเพื่อหางานและหาที่อยู่ใหม่ก่อน สามียังถามอีกว่าไม่สงสารลูกเหรอ พร้อมยอมรับอีกว่าตอนมีอะไรกับหญิงคนดังกล่าวไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย เจ้าของกระทู้บอกว่าตนเองรู้สึกขยะแขยงสามีมากและยอมรับว่าเสียใจมาก ซึ่งพ่อแม่สามีก็พยายามยื้อ แต่เธอเองรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว"

 

 

"ตอนนั้นร้องไห้เสียใจมาก แต่พอตั้งสติได้ เช็ดน้ำตาและบอกตัวเองว่าพอแค่นี้สำหรับการร้องไห้ ตอนนี้ผู้ชายคนเดียวที่ทุ่มเททั้งกายทั้งใจ คือลูกชายคนเดียว เราโทรหาพ่อแม่สามี เขาบอกไม่ให้อยากให้เลิกกัน เขาสงสารหลาน แต่มันไม่มีความเชื่อใจแล้ว อยู่ไปก็ไม่มี่ความสุข"

 

 


นอกจากนี้ เจ้าของกระทู้ยังได้โพสต์ภาพที่เธอได้แคปมาตอนสามีเธอไปบอกผู้หญิงคนนั้นว่าธอจับได้ และฝ่ายหญิงอาลัยอาวรณ์ รวมถึงแชทที่เธอคุยกับฝ่ายหญิง พร้อมต่อว่าอีกฝ่ายไปและบอกว่าเธอจะหย่า และยกสามีของตนเองให้อีกฝ่ายไปเลย อยากได้ก็เอาไป 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่กระทู้ดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่ากระทู้ดังกล่าวได้มีการลบข้อความออกไปจากเว็บไซต์พันทิปแล้ว โดยทางเจ้าของกระทู้ได้เป็นผู้ดำเนินการขอแจ้งลบกระทู้ดังกล่าวออกไป ในขณะที่เรื่องราวดังกล่าวยังคงถูกแชร์ส่งต่อและแพร่สะพัดในโซเชียลมีเดียอยู่ต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนีไปมีเมียน้อย  จับได้  ขอหย่า  ภรรยา  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ