หญิงเคราะห์ร้าย หวังช่วยเพื่อนกลับโดนหางเร่ไปด้วย

วันนี้ 20 มิ.ย. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Machima Phonphong ได้โพสต์ข้อความว่า เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มวานนี้ มีผู้ชายคนหนึ่งได้ขึ้นมาทำร้ายร่างกายเพื่อนเราด้วยการเตะและดึงผมลากไปกระแทกประตูแล้วเตะซ้ำบอกให้เพื่อนเรากลับบ้านด้วยความที่เราห่วงเพื่อนเราก็วิ่งเข้าไปห้ามกับเพื่อนพี่ผู้หญิงอีกรวมเราด้วย 4 คน เราพูดว่า "โห...ทำไมต้องทำขนาดนี้กลับไปเลยไป" แต่ผู้ชายคนนั้นหันหน้ามาด่าเราแล้วก็บีบคอเรากระแทกเข้าไปกับกระจกบานเกล็ดแล้วทำท่าจะต่อยเราแต่เพื่อนเราและพี่อีก 4 คนดึงมันออกเราก็ถีบมันวิ่งเข้ามาในห้องแล้วอุ้มลูกทั้งๆที่เราอุ้มลูกอยู่ผู้ชายคนนั้นก็หยิบกระจกบานเกล็ดที่แตกร่วงอยู่กับพื้นเขาจะมาแทงเรา และเอากระจกชี้หน้าเราถามเราว่ามึงมีค....ไรป่าว. แล้วเขาก็พูดว่าเดี๋ยว...ไปเอาลูกโม่ก่อนเดี๋ยวพวก_ึงได้แ_กลูกโม่กันหมดแน่.

ได้ยินดังนั้นเราก็พูดว่าเราเกี่ยวอะไรด้วยเนี้ยมาทำกันแบบนี้แล้วมันก็วิ่งมาหยิบเหล็กชั้นวางรองเท้าจะเอามาฟาดเราทั้งๆที่เราอุ้มลูกอยู่แต่เพื่อนเราที่เป็นแฟนมันจับมันใว้มันเลยล้มก่อน. แล้วมันก็ลุกมาต่อยหน้าเราเข้าประตูทั้งๆที่อุ้มลูกอยู่ โชคดีที่เราเบี่ยงตัวรับใว้คนเดียวเลยไม่โดนลูก ตอนนั่นคือเราล้มลงไปนอนแล้วได้ยินเสียงเหมือนมันจะเข้ามาซ้ำแต่ได้ยินเสียงคนห้ามไว้. แล้วผู้ชายคนนั้นก็หนีไปโดยไม่คิดรับผิดชอบสิ่งที่ทำเลย.


ทั้งนี้ในเวลานั้นที่นั้นมีเด็กเล็กอยู่ 3 คน ผู้หญิง 5 คนจะไปสู้อะไรมันได้ ทั้งตัวใหญ่ขนาดนั้น เราคิ้วแตก หัวแตก ตาช้ำ ต้องเย็บถึง 10 เข็ม. ไม่รู้ว่าต้องเลวขนาดไหนถึงทำขนาดนี้ได้.ทันทีที่ปลอดภัยเราจึงได้เดินทางไปแจ้งความใว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันให้เป็นที่เรียบร้อย วันนี้ก็ไปที่ สน. มาแต่ตำรวจบอกว่าให้รอตำรวจเจ้าของคดีมาดำเนินเรื่องให้.

ขอบคุณ : Machima Phonphong 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุทธิพจน์ สินวัตร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไม่สนใจว่าในมือมีเด็กอยู่  หนุ่มเลือดร้อน  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ