ผัว แค้น เมีย เอาเงินไปเปย์ผู้ชาย

เรื่องราวน่าสลดใจโดยเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่หนองบัวลำภู ได้รายงานข่าวโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 

 

 

เหตุ288 เหตุเกิด ระหว่างเวลา04.00น-06.30น. ของวันที่17มิ.ย.2562 สภ.ศรีบุญเรือง ผู้ต้องหา(สามี) นายคำตัน ราชบัวศรี อายุ48ปี ผู้ตาย(ภรรยา)นางอุบล ชัยสงค์ อายุ47ปี สาเหตุ ความหึงหวง อาวุธ มีดปลายแหลม ยาว34 ซม. บาดแผล6แห่ง ลำคอ หัวไล่ ชายโครง ต้นขา ข้อเท้า เร่งออกหมายจับ ติดตามจับกุม เกลี่ยกล่อม มอบตัว.

 

 

 


วันนี้(19มิ.ย.2562) เวลา09.00น. พล.ต.ต.ชนวีร์ ชมาฤกษ์ ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู มอบหมายให้ พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ดำเนินการในการเดินทางเข้ามอบตัวของผู้ต้องหานายคำตัน ราชบัวศรีคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาที่ สภ.ศรีบุญเรือง ในเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายจับที่ จ.๕๔/๒๕๖๒ ศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ได้สอบถามพูดคุยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมยินดีที่จะนำชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ โดยให้การว่า ได้ขับขี่รถยนต์คันหมายเลขทะเบียน กค-5460อุตรดิตร์ มาจากสระบุนีในเวลา21.00น.ของวันที่16มิ.ย.62 มาถึงบ้านในเวลา02.00น.ของวันที่17มิ.ย.62 ปรากฏว่านางอุบล ชัยสงค์(ผู้ตายซึ่งเป็นภรรยา) ไม่นอนบ้านจึงตัดสินใจขับรถตระเวนหาจนพบว่านอนอยู่กับชายอื่น

 

 

 


จึงตัดสินใจซุ่มรออยู่จนกระทั่งเวลา06.00น. ผู้ตายได้ขับขี่ จยย. ออกมา จึงได้เรียกให้จอดคุยกัน แต่ผู้ตายไม่คุยและขับหลบหนีจนมาถึงที่เกิดเหตุ จึงได้ตัดสินใจขับชน เป็นเหตุให้ผู้ตายล้มลงพร้อมกับ จยย. แล้วผู้ต้องหาลงจากรถพร้อมอาวุธมีดตรงเข้าหาผู้ตาย แทงผู้ตายจำนวน6ครั้ง จนแน่ใจว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้หลบหนีไป สาเหตุในการฆ่า โกรธแค้นในการที่ภรรยาคบชู้ พร้อมหมดเงินไปอีกห้าแสนบาทสาเหตุการเข้ามอบตัว จากการเกลี่ยกล่อมจาก พ่อบุญธรรม กับ น้องสาว และ แรงกดดัน จาก จนท.ตร.ที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาคพื้นดิน และ ฮอ. ออกตระเวนทางอากาศ.

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แค้น  ผัว  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ