ภาพสองพ่อลูกคุยหยอกล้อกันบนBTS ถึงแม้ไม่มีเงินทองมากมาย ก็มีความสุขได้

กลายเป็นภาพที่เห็นแล้วก็ต้องยิ้มตาม ยิ่งดูยิ่งรู้สึกว่าอบอุ่มไปทั้งหัวใจ กับภาพของสองพ่อลูกที่นั่งอยู่บน BTS ซึ่งภาพของทั้งคู่นั้นแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีให้กันโดยไม่มีขีดจำกัด เป็นภาพที่มีเสน่ห์ เป็นชุดภาพที่สะท้อนออกมาได้อย่างชัดเจนและรู้สึกถึงความสุขของทั้งคู่ได้อย่างไม่มีข้อสงสัย
 

วันนี้(20 มิ.ย.)เพจ "ชาวเน็ต" ได้ออกมาดพสต์ชุดภาพที่ทำให้ชาวเน็ตต้องเอ่ยปากว่าเป็นภาพที่มีเสน่ห์ที่สุด และดูมีความสุขเมื่อได้มอง ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงภาพแค่ 4 ภาพ แต่เป็น 4 ภาพที่แสดงพลังของความรักของพ่อที่มีต่อลูก และความสุขที่แท้จริง

.


จากภาพนั้นเป็นภาพของพ่อคนหนึ่งที่พิการ ที่มีร่างกายไม่สมประกอบนั่งขอทานอยู่บน BTS โดยมีลูกชายตัวน้อยนั่งอยู่ข้างๆ แต่ภาพที่ได้นั้นไม่ใช่ภาพที่ดูแล้วสงสารหรือเวทนาแต่ย่างไร กลับเป็นภาพแห่งความสุขที่ทั้งคู่ได้แบ่งปันให้กับคนดู

.


ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่คุยหยอกล้อกันอย่างมีความสุข ไม่ต้องมีเงินทองมากมาย ก็มีความสุขได้ ทำให้เรารู้ได้เลยว่า ความรักของพ่อแม่นั้นคือการให้ที่หยิ่งใหญ่ที่สุด ถึงแม้ว่าเราจะพลาดทำผิดมากมายกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็มีพ่อแม่ที่อยู่ข้างเรา เป็นห่วงเรา และรักเรามากที่สุด 

.

.

.

 

ขอบคุณภาพ ชาวเน็ต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อลูก  ความสุข  อบอุ่น  ภาพถ่าย  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ