สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำส้มตำถาด ที่ประเทศฝรั่งเศส

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ผู้ใช้อินสตราแกรม welove_sirivannavari ได้โพสต์คลิปวิดิโอขณะที่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงกำลังปรุงพระกระยาหาร นั่นก็คือ ถำถาด โดยระบุข้อความว่า

 

 

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงทำ ‘ตำถาด’ #ทรงพระเจริญ .
VIDEOS_BY_jiro_da_mask_deejay

 

 

นับว่าเป็นภาพที่ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ถึงพระจริยวัตรของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่ทรงเรียบง่าย และเป็นกันเองอย่างมาก และไม่ถือพระองค์เลยแม้แต่น้อย ทรงเสวยพระกระยาหารเรียบง่ายดั่งสามัญชน นับเป็นเรื่องที่ปลื้มปิติเป็นอย่างมาก

 

 


สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  เป็นพระราชธิดาพระองค์เล็กในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี พระองค์ได้รับการจัดอยู่ในลำดับที่ 16 โดยนิตยสารฟอบส์ในเยาวราชนิกุลที่ทรงได้รับความนิยมมากสุดในโลก 20 อันดับ

 

ในปี พ.ศ. 2556 เว็บไซต์ askmen ได้จัดอันดับพระองค์ว่าเป็นเจ้าหญิงที่โดดเด่นที่สุด อันดับที่ 7 และพระองค์ได้รับรางวัล "แฟชั่นไอคอน" จากนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ ในปีเดียวกัน และเมื่อ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 นิตยสาร Garzia ของอังกฤษได้จัดอันดับให้พระองค์เป็นสมาชิกราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดจากทั่วโลก

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ig welove_sirivannavari

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  ตำส้มตำ  ฝรั่งเศส 

ติดตามข่าวอื่นๆ