เปิดคอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่มีผลงานมากมาย และยังขึ้นแท่นเป็นสาวสวยรวยมากอีกด้วย สำหรับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า เธอได้ซื้อคอนโดหรูย่านสาทร ขนาด 250 ตารางเมตร ในราคา 30 ล้านบาท ด้วยทำเลที่ราคาแพง แต่ก็คงไม่ได้อยู่ตลอดไป ซื้อไว้ก็เป็นการลงทุน ในอนาคตก็น่าจะทำกำไรได้ด้วย    

 

 

รวมถึงก่อนหน้านี้ที่วุ้นเส้นได้โพสต์ภาพคอนโดลงในอินสตาแกรม และแคปชั่นบอกว่า "I will see you soon" และมีแต่คนเข้ามาชมถึงความสวยอลังการ และหรูหราของคอนโดแห่งนี้ พร้อมอยากชมความงามในราคาสุดแพง 30 ล้านบาท 

 

ก่อนหน้านี้วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็เปิดบ้านหลังงามต้อนรับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า ให้มาเยี่ยมเยือน แม้จะยังไม่เห็นทุกมุมแบบเต็มอิ่ม ที่มองรอบๆ ก็รู้เลยว่า สวยหรู อลังการมากๆ โดยเพื่อนๆ อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,, แอน อลิชา, นานา ไรบีนา และพอลล่า เทเลอร์ ต่างยกแก๊งกันมาร่วมกินข้าว เฮฮากันตามประสาเพื่อนสาว พร้อมอวดโฉมคอนโด 30 ล้านของวุ้นเส้นด้วย 


อ่านข่าว : วุ้นเส้น เปิดคอนโด 30 ล้าน ต้อนรับแก๊งเพื่อน

 

ล่าสุดในรายการตีท้ายครัวทางช่อง 3 ได้บุกมาเยี่ยมวุ้นเส้น ถึงคอนโดหรู ใจกลางเมือง ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้เข้ามาอยู่อย่างถาวร เพราะทุกอย่างถูกตกแต่งอย่างสวยงามมากๆ 

 

 

 


โดยคอนโดใหม่ใจกลางเมืองของวุ้นเส้นตั้งอยู่ในย่านสาทร เป็นคอนโดโลว์ไรซ์ขนาดกำลังพอดี เงียบ สงบ และมีลิฟต์ส่วนตัว บริเวณหน้าประตูห้องตกแต่งสไตล์อังกฤษ อิงจากเมือง Notting Hill เล่นสีน้ำเงินเข้มทั่วผนัง ตัดกับลายสลับสีขาว-ดำบนพื้น โดยจะมีห้องเก็บรองเท้าอยู่ด้านข้าง ซึ่งเต็มไปด้วยรองเท้าส้นสูงและรองเท้าแฟชั่น

 

 

 

 

 

 


และฮไลต์ที่เด็ดที่สุดของคอนโดแห่งนี้ อยู่ที่ระเบียงสุดกว้างขวาง ซึ่งสาววุ้นเส้นก็นำต้นไม้มาประดับ ช่วยเพิ่มความร่มรื่น สดชื่น น่ามอง ทำให้ระเบียงแห่งนี้กลายเป็นทั้งลานนั่งเล่นพักผ่อนชิลๆ และเป็นลานปาร์ตี้เวลาเพื่อนมาเยี่ยม นอกจากนี้ห้องที่เจ้าตัวซื้อไว้นั้น เป็นห้องใหญ่ มีเพียง 33 ห้อง ทำให้ได้สิทธิพิเศษมีลิฟต์ส่วนตัว เรียกว่าเพอร์เฟคสุดๆไปเลย

 

 

 

 

แต่ละมุมจะอลังการ น่าอยู่ขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆกันเลยดีกว่า 

 

 

 

 

 

 

ตกแต่งเรียบๆ แต่ดูหรูหรามาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : vjwoonsen

ขอบคุณรายการ ตีท้ายครัว ช่อง 3 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เนื่องจากเป็นน้ำพักน้ำแรงทั้งชีวิต  30 ล้าน  อลังการ  คอนโดหรู  วีเจวุ้นเส้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ