มาร์กี้ โชว์โมเม้นต์สุดสตรอง อุ้มน้องมีก้า มีญ่า ข้างละคน

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรีและหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่พ่อแม่ที่ถึงแม้จะรวยมากแต่ก็ดูเลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ ดูง่ายๆ ดีเหมือนกัน ตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือนกว่าแล้ว กำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลย ทั้งป๊อกและมาร์กี้ ช่วยกันเลี้ยงลูก ดูเป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมาก มีทั้งภาพทั้งคลิปมาให้ดูกันผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

 

 

 

ล่าสุด มาร์กี้ขอโชว์เดี่ยว กระเตงลูกแฝดทีเดียวพร้อมกันสองคน เห็นแขนเล็กๆ แบบนี้แต่มาร์กี้แข็งแรงอยู่นะ เพราะข้างนึงไม่ใช่น้ำหนักน้อยๆ แต่น้ำหนักข้างละ 5 โล โดยมาร์กี้ได้โพสต์รูปภาพระบุแคปชั่นว่า "ข้างละ 5 โลแล้วจ้าาาาา มี๊ยังอุ้มไหว" คุณแม่สตรองมากจริงๆ เห็นตัวเล็กๆ แต่เพื่อลูกแม่ทำได้อยู่แล้ว

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก คิ้วมาก อยากให้ลงรูป ลงวีดีโอน้องเยอะๆ มี๊ มีก้า มีญ่า น่ารัก รักและภูมิใจในตัวมี้คนนี้จังเลย ดีใจน้ำตาจะไหลสู้สู้นะคะ น่ารักสุดๆเลย นมมามี๊ดีจริงๆ คุณแม่เก่งจังค่ะ น้องๆโตไวมาก สวัสดีครับครอบครัวที่น่ารักอ่ะครับผม ว้าวคุณแม่คนเก่ง น้องน่ารักจัง


บ้างก็บอกว่า ด็กแฝดอายุไม่ถึง 3 เดือนแต่หนัก 5 โล สมบูรณ์มากๆ ค่ะ สองแสบโตไวกันมากๆเลยค่ะ นู๋ๆไม่จิ๋วกันแล้ว โตเร็วมากเลย ทำไมตุ้ยนุ้ยจังเลย นมคุณแม่กี้คุณภาพจริงๆ 5555+ น้ำนมแม่ดีจริงๆ สุดยอดคุณแม่มาร์กี้เลยค่ะ แข็งแรงมากๆ จิเป็นน้องหมูแย้ว จ้าวแฝด คิ้วหนูมาแล้วลูก เป็นแฝดที่หน้าคล้ายกัน 70

 

ส่วน​ น้ำนมดี แก้มออกทั้งคู่เลย น่ารักมากๆน้องมีก้า น้องมีญ่า อ้วนๆอีกนะคะ รักน้า

 

 

 

ขอบคุณ margie_rasri
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องมีญ่า  น้องมีก้า  มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์  ครอบครัวอบอุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ