ต๋อง วงทู ยืนยันไม่เคยห้าม ปุ๊กกี้ มาเจอลูก

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

 

เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง SHA-LA-LA-LA 

 

 

โดยในด้านชีวิตรักของ สาวปุ๊กกี้ นั้นอาจจะต้องบอกว่าไม่สมหวังเท่าที่ควร ซึ่งเธอได้แต่งงานครั้งแรกตั้งแต่อายุยังน้อยกับอดีตนักร้องวงทู ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากๆในขณะนั้น เพราะเธอกำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก 

 

 

 

อีกทั้งความรักในครั้งนี้ของ สาวปุ๊กกี้ เป็นการไม่เห็นด้วยของมารดามีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว น้องเพบเบิ้ล อีกคนเป็นลูกชาย น้องแบมแบม แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันไปเมื่อกลางปี 2547 และลูกๆก็ได้ตกอยู่ในการดูแลของ หนุ่มต๋อง

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มต๋อง ได้ออกมาเปิดใจถึงอดีตภรรยา ปุ๊กกี้ ปริศนา เป็นครั้งแรก โดยทางด้าน หนุ่มต๋อง ได้พูดเอาไว้ว่า ไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้ามไม่ให้ปุ๊กกี้มาเจอลูก แต่ความจริงคือ ตัวปุ๊กกี้เองไม่เคยมาหาลูกเลย มีบางครั้งที่นัดมาเจอกัน แต่สุดท้ายแล้วลูกก็ต้องเป็นคนไปหาเอง เหมือนคนไม่รู้จักกัน เพราะมันห่างกันมาก อีกทั้งคุณแม่ของปุ๊กกี้ต่างหากที่เป็นฝ่ายมาหาหลานๆ บ่อยกว่าซะอีก

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปุ๊กกี้ ชาลาล่า  ปุ๊กกี้ ชาลาล่า  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  นักแสดง  ดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ