หมอเค้ก ชี้ 4 ราศี ปลายปี 2019 จะได้บ้านใหม่รถใหม่

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอเค้ก ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอเค้กถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมากด้วยสไตล์ การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอเค้กเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดหมอเค้กได้ออกมาเผยว่า 4 ราศี อันได้แก่ ราศีกุมภ์  เมษ  เมถุน  พิจิก ปลายปี 2019 มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่รถใหม่ ตำแหน่งใหม่ ธุรกิจใหม่ คนรักใหม่ ทั้งนี้เกิดจากความอดทนอดกลั้นในเรื่องร้ายๆที่ผ่านมาผลจะเกิดเร็วกับคนที่ทำบุญบ่อนและกตัญญู

 

 


 

นอกจากนี้หมอเค้กฝากสองบทสวดนี้ให้กลุ่มราศีนี้นะครับให้สวดทุกวัน และที่สำคัญอย่าลืมทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร และสัมภเวสีนะครับ คาถามหาลาภ นะมามีมา  มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง ให้สวดภาวนาก่อนนอน 3 จบและตอนเช้าอีก 3 จบ จะเรียกทรัพย์ เป็นการเรียกทรัพย์เรียกลาภ สวด 5 จบก่อนออกจากบ้าน ก่อนเปิดร้านค้าขาย พระคาถานี้มิคุณวิเศษด้าน เสริมโชคลาภ เงินทอง และความราบรื่นต่างๆ คาถาพระพุทธเจ้าชนะมาร ปัญจะ มาเร ชิโน นาโถ ปัตโต สัมโพธิ มุตตะมัง จะตุสัจจัง ปะกาเสติ ธัมมะจักกัง ปะวัตตะยิ เอเตนะ สัจจะวัชเชนะ โหตุ เม ชะยะมังคะลัง

 

ขอบคุณเพจหมอเค้ก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 4 ราศีดวงสุดเฮง  หมอเค้ก Magic designs  12 ราศี 

ติดตามข่าวอื่นๆ