แนท เคยถูก เขตต์ ฐานทัพ พูดใส่หน้า ไม่มีทางรักได้มากกว่าคนเก่า

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน หนุ่มเขตต์ มีผลงานโดดเด่นคือเรื่อง โนห์รา รับบทคู่กับ นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

 

 

เวลาต่อมา หนุ่มเขตต์ ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีวเจ แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ น้องดีจ้า เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ 
 

 

 


 

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ควง สาวแนท มาออกรายการพร้อมกับให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า คือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา 

 

 

โดยทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า คือคนเรามีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนหนึ่งมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันหนึ่งมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด

 

 

โดยทางด้าน สาวแนท ได้ยอมรับว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำให้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก นอนร้องไห้ทั้งคืน จนเราคิดว่าจะต้องเลิกกันไปแล้ว แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็มาขอโทษเราก็หาย

 

 

ขอบคุณ kate_thunthup

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เขตต์ ฐานทัพ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ